Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Viettel khuyến mãi gây bức xúc cho người dùng

nosmoking

26/06/2009 - 12:59
Viettel vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất trong tháng 6 này. Qua đó người dùng là thuê bao trả trước khi nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên từ ngày 23/6 đến 25/6 sẽ được tặng 150% giá trị thẻ nạp. Tuy nhiên, điều gây nhiều người dân bức xúc đó chính là giá trị khuyến mãi của chương trình bị quy đổi ra số phút gọi và tin nhắn tặng vào tài khoản. Không những vậy, phần quà khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào từng mệnh giá thẻ mà có thời gian sử dụng tối đa là trong bao lâu. Điều này buộc người dùng phải thực hiện hết số phần quà khuyến mãi đó nếu không sẽ bị xóa sau khi hết hạn. Đó là chưa kể nhiều người không đọc được nội dung khuyến mãi trên website của hãng nên không để ý đến thời hạn cuối của số phần thưởng của mình, đến ngày hết hạn chẳng biết vì sao phần quà của mình biến đi đâu mất. Trong nội dung tin nhắn thông báo tiền khuyến mãi đến khách hàng (kiểm tra bằng lệnh *102#), Viettel chỉ vỏn vẹn thông báo với nội dung: “Bạn có .... giây gọi nội mạng,.... Bạn có .... tin nhắn nội mạng”. Vậy liệu ai biết được số thời gian hưởng khuyến mãi là bao lâu cơ chứ. Mập mờ như vậy, khách hàng vẫn là người phải chịu thiệt. Thử hỏi, với quà tặng là 150% giá trị thẻ cào trong thời gian ngắn đó thì khác nào Viettel đã buộc khách hàng của mình trong thời gian ngắn phải thực hiện nhiều những cuộc gọi, tin nhắn đến bạn bè, người thân,... có phải là phí phạm quá hay không? Tại sao không cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản người dùng, hay kéo dài thời gian khuyến mãi hoặc ít ra cũng phải thông tin một cách đầy đủ nội dung phần khuyến mãi đến người dùng. Hy vọng, với vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ di động lớn của cả nước, Viettel hãy xem lại những chương trình khuyến mãi của mình làm sao để cho người dùng cảm thấy hụt hẫng khi mình bỏ một khoảng tiền lớn để “mua khuyến mãi” nhưng phải "thanh lý" cái khuyến mãi đó vỏn vẹn trong một thời gian ngắn. Văn Định
Viettel có tôn trọng khách hàng ?
100%
0%
Tổng cộng: 29 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

meoluoi19031986

12/11/2011 - 16:05

day la chieu cau khach cua og viettel day

khi co tin nhan du la mang nao di nua thi cung phai doc ky

dao nay viettel toan su dung chieu cau khach qua CT khuyen mai ko ah

Báo vi phạm

ocquai

18/10/2011 - 12:04

bạn phản ánh đúng quá. mình cũng thắc mắc mà chỉ nghĩ thôi chứ ko nói ra như bạn. cảm ơn bạn đã phản ánh đúng tình trạng này! Mong là Viettel sớm khắc phục

Báo vi phạm

zuzizuzavt

05/10/2011 - 09:07

nhà mạng là thế

Báo vi phạm

quanminhkb

05/10/2011 - 09:05

Đấy chỉ là một chiêu câu khách của vịtteo thôibà con ạ. Mình dùng vina bao nhiêu năm nay vẫn thấy vina là ổn nhất. Hoan nghênh bà con dùng vina nhiều để mình gọi nhau nội mạng cho rẻ.

Báo vi phạm

haibich1801

26/09/2011 - 22:25

chỗ nào cũng thấy VT có vấn đề vậy mà ko hiểu họ có đọc được những comment này không nhỉ.

Mình khuyên thật bạn nào xài trả sau là phát sinh cước chóng mặt mà lý do thì vô số.

Dịch vụ thì tự động đăng ký

Báo vi phạm

khagt

11/09/2011 - 16:11

Trích dẫn:
Từ bài viết của kimhoangmai

Viettel dạo này cùi chuối quá để khách hàng chửi miết

Chính xác là thế! tôi đang là " nạn nhân" của Viettel đây nè bác! tôi dùng thuê bao trả sau, mỗi tháng chỉ thanh toán bình quân khoảng 180.000đ thôi, bỗng nhiên tháng 8/2011 tăng " đột biến" đến bất ngờ, cước phát sinh lên đến 2.100.000đ... hỏi mấy đứa tổng đài là tại sao? thì nó trả lời như đánh trống vậy đó! Thật là bực mình khỏi xài luôn là xong..

Báo vi phạm

kimhoangmai

08/09/2011 - 14:10

Viettel dạo này cùi chuối quá để khách hàng chửi miết

Báo vi phạm

lonque

21/12/2010 - 16:15

Viettel mat long tin voi khach hang va nhan vien lam viec vo trach nhiem.sim toi 191993 dang su dung gan 3nam bong nhien cat sim toi sim the sim bao la sim k dk.toi da di dk lai giay to toi khai bao day du o cua hang virttelgan nhat.ho cung da xac nhan hop le va cho cap tren tren duyet.nhung ho k duyet.hen toi 4 ngay toi ra thi ho k giai quyet.ho noi toi k fai la nguoi dung ten roi hen toi 2 ngay nua vi dang xac thuc giai quyen vi tranh chap co 1 nguoi nao do ten DUONG DOAN TUNG gi do da dang ki luc 12/2010.gio lai hen toi nua.gan day ai da dang ki sim cho DUONG DOAN TUNG nay?hay ho muon thu hoi sim cua toi de chuyen nhuong cho nguoi khac? chuyen ke tren co that vo li k?lam toi fai di toi di lui cap lai sim lam ton that cong viec lam an trong may ngay qua.ai la nguoi chiu trach nhiem ton that cong su viec nay cua toi?cuoi cung cung la nguoi dan va khach hang ma thoi.

Báo vi phạm

turtle

01/07/2009 - 21:01
Hô hô may mà mình không nạp.Nhưng mà trong tin nhắn thông báo là có thời hạn mà.Chỉ không nói rõ thời hạn là bao nhiêu thôi.Thôi 60 ngày cũng được,anh em nào đã lỡ nạp rồi dùng tạm.Chứ nó mà ít như đợt trước thì tiêu(Hình như có 15 ngày )

Báo vi phạm

dinhtiendungnn1

01/07/2009 - 17:02
Trích dẫn:
Từ bài viết của phienvhs
Trích dẫn:
Từ bài viết của cutri04
Thật, không có gì tức bằng khi biết mình đã bị lừa dù số tiền chẳng đáng là bao. Tôi thấy từ khi Viettel chiếm lĩnh được thị trường, họ không tôn trọng khách hàng, khách hàng sẽ quay lưng với họ 'chúng ta sẽ không chơi với những kẻ không tôn trọng ta" còn nhiều mạng khác đang đón chào ta phía trước.

nên tẩy chay thằng viettel được rồi

tảy chay viettel

Báo vi phạm