Thay dầu nhớt cho NOVO LX thì nên dùng loại dầu nhớt nào???

theo như mấy bro bình chọn thì nouvo lx xài nhớt Shell là tốt nhất.xe e rodai chạy được 150km thì thay nhớt shell và khoảng 300km tip theo là thay 1 lấn nữa đến hết rodai.nhưng mà ra kĩ thuật bảo nhớt Shell là nhớt lỏng xài cho novou thì ko tốt bằng nhớt của Ya vì Ya là nhớt đặc.e thấy xài nhớt Ya thì máy nóng hơn và ì hơn nhưng mà cảm giác êm và đủ hơi hơn là Shell.Shell e thấy kéo nhẹ máy nhưng ma lâu lâu cảm thấy thiếu hơi và có nhìu tiếng kêu khó chịu hon nhớt Ya.hem bit có đúng hem a e vào góp ý chút.thanks
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
nhớt Ya còn kêu kinh hơn đó bạn và nhớt Ya chạy không bốc mới đầu thay nhớt Ya chạy oke và ngon lắm nhưng chạy vài ngày bên quạt nhiệt lại kêu :), bạn xài thử mobill xem 80k 1 bình nhớt máy :) mình xài hop số là shell máy là mobill chạy rất bốc và êm:) nhưng về phần chạy co mấy k km thì máy kêu là chuyện bình thường thôi nó chỉ kêu ngay cái quạt gió thôi rửa xe thì mình thấy êm lại:) xe nào cũng kêu hết đó bn5 nhưng tiếng kêu của máy hay kêu trục trặc thì do bạn suy xét thôi:)
Nguyễn Công Quý
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên thya vittra xem. Mình toàn thay dầu đấy thôi