Có nên hợp tác với nhân viên sửa chữa trong trường hợp này không?

Tôi mua chiếc xe Future 1 của Honda, giá 28 triệu đồng, ngày 23.9.2007. Chỉ sau 1 tuần xe có hiện tượng ra khói trắng. Ngày 8.10 đem xe đến cửa hàng của Honda, nhưng ở đây tìm không ra nguyên nhân. Ngày 9.10 tôi lại đem xe kiểm tra lần nữa, kỹ thuật viên cho biết xe của tôi bị hư toàn bộ pittông, phải rã máy ra thay lại. Nhưng sao kỹ thuật viên lại nói là chỉ thay phần chi tiết bên trong?
Cá Cảnh
Trả lời 16 năm trước
Về hiện tượng xe bị ra khói, nhân viên công ty đã tiến hành kiểm tra và hướng dẫn cách khắc phục hoàn chỉnh bằng cách thay thế các cụm chi tiết chính hiệu tại cửa hàng theo chế độ bảo hành của Honda Việt Nam cam kết trong sổ bảo hành. Cụm chi tiết này được cung cấp từ phòng phụ tùng của công ty theo từng chi tiết rời, sau đó được lắp ráp theo quy trình như ở nhà máy, do đó yêu cầu của bạn thay nguyên cụm là không thực hiện được. Hiện nay cửa hàng đã đặt phụ tùng thay thế cho xe của bạn, mình nghĩ bạn nên hợp tác để quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng