Làm gì để chống mất gương chiếu hậu?

Tôi đang đi chiếc Chevrolet Captiva và bị bẻ gương chiếu hậu 3 lần rồi. Bạn nào có giải pháp để không có lần thứ tư xin chỉ giáo giúp tôi? nguồn: vnexpress
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn không bao giờ bỏ xe. Đi đâu đó, nếu bạn đi thì có người ở lại trông xe, còn bạn là thương nhân làm việc bằng trí tuệ nhiều thì bạn nên có tài xế. Đừng tiếc tiền thuê lái xe vì người này sẽ giúp trông xe , bảo quản xe, lau chùi hằng ngày, làm xe lúc nào cũng sạch đẹp. Chứ chế biến neo dây xích hay cách nào khác thì vô phương gìn giữ kinh chiếu hậu của bạn vì bọn xấu này có nhểu thủ đoạn lắm. Xin chào bạn. Nguyễn Thế Binh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã tìm ra giải pháp xử lý vấn đề này. Kết quả là khoảng 5-6 năm nay tôi không bị mất gương. Cũng đã có nhiều người hỏi tôi về cách làm và đều rất hài lòng với kết quả. Tuy nhiên anh cũng luôn cẩn thận khi đỗ xe vì đến một lúc nào đó tôi sợ là trộm cắp sẽ đập vỡ kính và lấy những đồ khác trong xe. Giải pháp chống trộm cắp gương chiếu hậu như sau: 1. Mua cáp lụa loại cỡ 3 ly hoặc 4 ly khoảng 80cm cắt ra làm đôi , tôi không nhớ chính xácmà trộm cắp gương không thể dùng kìm để cắt đứt. Lý do là ở các hàng bán phụ tùng ô tô họ chỉ lắp cho anh một cái dây phanh xe máy bé tẹo, sẽ dễ dàng bị cắt đứt. Địa chỉ mua: phố hàng Thiếc - Hà Nội hoặc ở những cửa hàng bán cáp. Lưu ý là loại cáp trên phù hợp, loại to hơn hoặc dài hơn thì sẽ rất khó lăp vào gương. 2. Đến các cửa hàng bán phụ tùng ô tô yêu cầu tháo cả hai củ gương, luồn cáp vào trong củ gương và bắt chặt lại (không cần thò sợi cáp ra bên ngoài xấu và chẳng có tác dụng gì) rồi tiến hành lắp mặt gương, đai inox bảo vệ mặt gương. Sợi cáp này sau khi đã được bắt chặt phải luồn theo đường dây điện vào xe và sau đó khoan lỗ hay bằng cách nào đó bắt chặt vào trong cửa xe, dây điện được đấu lại theo giắc cắm. Sau đó thì thử kiểm tra xe gương đã hoạt động trơn tru chưa, có vướng dây cáp không, nếu chưa được thì yêu cầu thợ chỉnh sửa lại cho chuẩn. Voize là, lúc này thì nhìn ở ngoài anh sẽ không thấy một sợi dây cáp bé tẹo thò ra bên dưới và bắt vào nhựa phía ngoài mà trộm cắp vẫn lấy như bình thường nữa, thay vào đó là gương chiếu hậu được lắp gọn gàng mà lại không thể bị mất nữa. Dĩ nhiên nếu trộm bẻ thì anh vẫn phải đi hàn lai nhưng thế còn tốt hơn nhiều. Nếu cần tư vấn thêm, anh liên hệ: Tuấn, digietvn@gmail.com. Be happy, go lucky Le Nam Tuan
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có 2 cách Cách 1: Khi bị bẻ thì bắt luôn gương gắn máy vào. Cách 2: Để xe ở những nơi có an ninh tốt, có bảo vệ. Không để bừa bãi. Còn cái vụ khắc gương thì nó vẫn bẻ thôi OS
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chào các Bác Số là em vừa tậu con CRV tháng trước. Xe mới cứng, lấy chiều hôm trước thì hôm sau em đi nộp thuế. Vừa nộp thuế xong thì bay hơi đôi gương. Phải quay lại hãng để mua gương mới. Sáng hôm sau đi đăng kí xong vào làm tách cafe quay ra thì 2 em gương cũng không cánh ma bay. Tổng thiệt hại trong 2 ngày em phải nộp cho hãng Honda la 18 triệu. Đau quá là đau. Le Duc Thang
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Khó làm gì được lắm bạn à. Captiva dễ bẻ hơn Ford hay Toyota lắm. Cách tốt nhất là để xe chỗ nào dễ thấy khi đi cafe hay đi chơi. Gần cơ quan bảo vệ thì càng tốt. Nguyễn Thành Nhân
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Hôm nọ xem trên mạng thấy có nói rằng hãng Bảo hiểm Liberty có sáng kiến là khắc số xe của xe mình lên ngay trên kính chiếu hậu. Cách gì đó mà không thể tẩy xóa được nên đã rất hạn chế bọn bẻ kính trộm vì chẳng ai muốn ra chợ trời mua lại một cái kính chiếu hậu lại có khắc số xe của người khác về gắn cho xe mình. Hoa Tran
dp
Trả lời 14 năm trước
Các bác có vẻ hơi lầm ở một số chỗ. Khi các bác gởi xe ở một số chỗ có thu phí đậu xe, khoảng từ 5.000đ đến 10.000đ, thì số tiền đó chỉ là phí đậu xe thôi các bác àh, không bao gồm phí trông nom xe. Ví dụ như các bác đến uống cafe ở đường Hàn Thuyên, đậu xe ở lề đường phía trước quán, nếu xui mất kiếng, các bác tự chịu (chưa kể mất xe). Ở một số quán có tiếng tăm như Windows, các bác có thể yên tâm hơn, vì đội giữ xe sẽ chịu trách nhiệm. Mấy năm em đã từng được Windows đền rồi đấy các bác ạh. Những quán khác, đố mà lấy được tiền của họ. Nhưng tốt nhất là nên mua bảo hiểm. Cộng thêm với thái độ cương quyết không liên hệ với bọn chợ trời. Hoa Nip
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi để phòng mà không bị mất gương hậu thì rất khó, không phải lúc nào chúng ta cúng có thể coi chừng đôi gương hậu của mình được . Theo tôi thì bạn nên sắm cho mình một cái bao để chùm 2 cái gương đó lại, dù đó chỉ là biện pháp tạm thời nhưng tội nghĩ nó sẽ làm kẻ chộm lúng túng và mất thời gian hơn khi bẻ gương. Pham Trung Duc
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Chúng ta nên làm cách gì đó để chống mất cắp, nhưng nếu rủi ro bị mất thì đề nghị mọi người bấm bụng vào hãng mua, không mua đồ ăn cắp. Xin bạn Đoàn Hải Đăng số ĐT của người nối bằng dây cáp, cảm ơn bạn. Hoàng HàChúng ta nên làm cách gì đó để chống mất cắp, nhưng nếu rủi ro bị mất thì đề nghị mọi người bấm bụng vào hãng mua, không mua đồ ăn cắp. Xin bạn Đoàn Hải Đăng số ĐT của người nối bằng dây cáp, cảm ơn bạn. Hoàng Hà
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Em mới tậu con BMW X5! Vì là xe mới lên em sót lắm! không dám để lung tung ! nhưng hôm đi chơi để xe nhà bạn gái !lúc ra thì 1 chiếc gương đã không cánh mà bay rồi! chắc các anh biết dòng X5 gương nó rẻ lắm. Nhẹ nhàng 1 đôi cũng 30 củ rồi ! Tran Hao Nam