Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
hadong kientri ganbo dong1 thitga done aodep quancoc caydua ocnhoi Trả lời cuối cùng: 01/08/2009

Làm gì để chống mất gương chiếu hậu?

hiennhe

31/07/2009 - 08:15
Tôi đang đi chiếc Chevrolet Captiva và bị bẻ gương chiếu hậu 3 lần rồi. Bạn nào có giải pháp để không có lần thứ tư xin chỉ giáo giúp tôi? nguồn: vnexpress

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

dong1

01/08/2009 - 14:19
Chào các Bác

Số là em vừa tậu con CRV tháng trước. Xe mới cứng, lấy chiều hôm trước thì hôm sau em đi nộp thuế. Vừa nộp thuế xong thì bay hơi đôi gương. Phải quay lại hãng để mua gương mới. Sáng hôm sau đi đăng kí xong vào làm tách cafe quay ra thì 2 em gương cũng không cánh ma bay.

Tổng thiệt hại trong 2 ngày em phải nộp cho hãng Honda la 18 triệu.

Đau quá là đau.

Le Duc Thang

Báo vi phạm

thitga

01/08/2009 - 14:16
Tôi thấy cách tốt nhất bạn nên mua bảo hiểm mất cắp bộ phận không bao nhiêu tiền nhưng giá trị được bồi thường là rất lớn.

Chúc sức khỏe!

Tran Vuong

Báo vi phạm

caydua

01/08/2009 - 14:15
Mua bảo hiểm cũng được, nhưng mất thời gian lắm.

Tôi đã thấy thợ và làm cho xe của mình sợi dây bảo hiểm bằng xích cam xe máy, luồn trong vỏ nhựa, tất nhiên trông thì xấu một tý vì to, nhưng trộm trông thấy chắc cũng ngán luôn.

Thà xấu còn hơn mua bực vào người.

Quyết Chiến

Báo vi phạm

aodep

01/08/2009 - 14:13
Sao các bác không báo cáo với cơ quan chức năng. Vì thực ra ở thành phố lớn, ta bị mất gương thì chỉ có một vài điểm chuyên tiêu thụ hàng đó. Nhờ cơ quan chức năng đến nơi chuyên bán hàng ăn cắp đó là ra hết ấy mà.

Sếp em ngày xưa có con BMW bị lột mất logo mất lúc sáng chiều lên chợ Trời trên phố Huế mua lại được ngay. Sao không xử lý tận gốc vấn đề đó mà cứ phải tìm kiếm hay lo lắng làm gì. Có kẻ tiêu thụ hàng ăn cắp thì mới có kẻ cắp. 2 hội đó chính ra là một cần phải xử lý, chỉ cần xử lý được bên tiêu thụ thì tụi ăn cắp chẳng biết lấy về làm gì.

Cao Cửu

Báo vi phạm

ocnhoi

01/08/2009 - 14:13
Ý thức chút thôi !

Cho dù anh có kẹp vào cho nó cọng cáp thì vẫn mất. Quan trọng là ý thức con người thôi. Đừng nên làm biếng và tiết kiệm khoảng 10.000VND gữi xe.

Lê Hoàng Hiệp

Báo vi phạm

quancoc

01/08/2009 - 14:09
Theo tôi thì chúng ta nên đòan kết lại trong việc không mua đồ ăn cắp. Như vậy thì sẽ không có khách hàng thì chúng lấy sẽ bán cho ai. Tôi đã từng bị mất gương rồi. Đau lắm các bạn ơi. Xe cũng vừa mới mua xong. Nói chuyện với một số bạn bè và tôi quyết định không mua đồ ăn cắp.

Tôi đã đặt ở nước ngòai (vì không mua được trong nước). Làm cách này thì sẽ phải mất thời gian và có thể đắt hơn nhưng sẽ phần nào không tiếp tay cho kẻ ăn cắp. Hy vọng mỗi người có ý thức hơn và cùng tiếng nói chung thì chúng ta sẽ phần nào không phải lo mất đồ nữa, đặc biệt là gương xe như các bạn đang bàn ở đây.

Pham

Báo vi phạm

ganbo

01/08/2009 - 14:09
Em mới tậu con BMW X5! Vì là xe mới lên em sót lắm! không dám để lung tung ! nhưng hôm đi chơi để xe nhà bạn gái !lúc ra thì 1 chiếc gương đã không cánh mà bay rồi! chắc các anh biết dòng X5 gương nó rẻ lắm. Nhẹ nhàng 1 đôi cũng 30 củ rồi !

Tran Hao Nam

Báo vi phạm

hadong

01/08/2009 - 14:07
Chúng ta nên làm cách gì đó để chống mất cắp, nhưng nếu rủi ro bị mất thì đề nghị mọi người bấm bụng vào hãng mua, không mua đồ ăn cắp. Xin bạn Đoàn Hải Đăng số ĐT của người nối bằng dây cáp, cảm ơn bạn.

Hoàng HàChúng ta nên làm cách gì đó để chống mất cắp, nhưng nếu rủi ro bị mất thì đề nghị mọi người bấm bụng vào hãng mua, không mua đồ ăn cắp. Xin bạn Đoàn Hải Đăng số ĐT của người nối bằng dây cáp, cảm ơn bạn.

Hoàng Hà

Báo vi phạm

kientri

01/08/2009 - 14:06
Theo tôi để phòng mà không bị mất gương hậu thì rất khó, không phải lúc nào chúng ta cúng có thể coi chừng đôi gương hậu của mình được . Theo tôi thì bạn nên sắm cho mình một cái bao để chùm 2 cái gương đó lại, dù đó chỉ là biện pháp tạm thời nhưng tội nghĩ nó sẽ làm kẻ chộm lúng túng và mất thời gian hơn khi bẻ gương.

Pham Trung Duc

Báo vi phạm

done

01/08/2009 - 14:03
Các bác có vẻ hơi lầm ở một số chỗ. Khi các bác gởi xe ở một số chỗ có thu phí đậu xe, khoảng từ 5.000đ đến 10.000đ, thì số tiền đó chỉ là phí đậu xe thôi các bác àh, không bao gồm phí trông nom xe. Ví dụ như các bác đến uống cafe ở đường Hàn Thuyên, đậu xe ở lề đường phía trước quán, nếu xui mất kiếng, các bác tự chịu (chưa kể mất xe).

Ở một số quán có tiếng tăm như Windows, các bác có thể yên tâm hơn, vì đội giữ xe sẽ chịu trách nhiệm. Mấy năm em đã từng được Windows đền rồi đấy các bác ạh. Những quán khác, đố mà lấy được tiền của họ. Nhưng tốt nhất là nên mua bảo hiểm.

Cộng thêm với thái độ cương quyết không liên hệ với bọn chợ trời.

Hoa Nip

Báo vi phạm