Mua lốp xe oto ở đâu? Dịch vụ vá lốp tại nhà ở đâu các bác nhỉ?

Hiện tại mình đang sử dụng xe Civic 1.8 Lốp xe đã khá mòn mà chưa biết chỗ nào bán lốp và làm dịch vụ tốt nhỉ? Hỏi thêm các bác 1 tí là: ở đâu kiêm thêm dịch vụ vá xe oto tại nhà nữa. Cám ơn mọi người nhiều
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cho biết địa chỉ thì mọi người mới có thể giúp bạn được chứ!
Đỗ Khang Linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Mình ở Thế Giới Lốp. Size lốp của xe Civic của bạn là 195/65R15 Với size này bên mình đang có của hãng: Bridghestone, Michelin, Kumho, Pireli.....với giá cả cạnh tranh. Hệ thống ra vào lốp lên đến 24inch, máy cân bằng điện tử, máy cân chỉnh độ chụm hiện đại nhất Việt Nam hiện nay do hãng Hunter( USA) sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt nhất việc thay thế lốp xe một cách hoàn hảo với chi phí thấp. Thế Giới Lốp mở cửa phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Dịch vụ vá, thay lốp tại nhà, cơ quan, bãi xe của Quý khách từ 7h đến 22h. Mọi chi tiết liên hệ: 112 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 32 29 29 29 - Fax: 36 290 479 Hotline: 01257 016 016 Website: Thegioilop.com.vn
Mr. Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn!

Mình ở bên Cty Hạ Long.Bên mình hiên đang là nhà phân phối các hãng lốp như: Michelin,Bridgestone,Kumho,Hankook...và bên mình cũng đã ký với bên hãng Honda CiVic 1.8 xuất xưởng là chạy lốp Michelin.Hiện nay do nhu cầu phát triển nên bên mình đang xây dựng mở rộng hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc.

Mọi thông tin xin liên hệ Mr.Trung 0934896896 -0988469342 - http://thegioilop.vn

Michelin Đào Tấn - Michelin Ngọc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Vào đây nhé bác:

HỆ THỐNG TRUNG TÂM PHÂN PHỐI & DỊCH VỤ LỐP XE Ô TÔ - MICHELIN PHƯƠNG ĐÔNG

Michelin Đào Tấn: Số 9 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội (Đối diện Danly Hotel)
Tel: (84.4) 3846.3142 - 3726.2639 | Fax: (84.4) 3846.0763

Michelin Ngọc Khánh: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (Điểm đỗ xe Ngọc Khánh)
Tel: (84.4) 3726.4189 | Fax: (84.4) 3771.6451

Tư vấn kỹ thuật: 0936386688
Kinh Doanh: 01203386688 | 01216009696

Chi tiết gian hàng: http://vatgia.com/lopxe hoặc mamxe.net

Bá Thái
Trả lời 11 năm trước

Tớ hay làm bên LỐP THÀNH GIA 682 Ngọc Lâm. Kỹ thuật tốt, giá cũng có thể gọi là rẻ nhất. thái độ phục vụ thì rất tốt.

Michelin Đào Tấn - Michelin Ngọc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Các bác cứ vào website của hãng ví dụ như michelin.vn xem các đại lý chính hãng được đặt logo trên trang chủ như Phuong Dong là ok.

Bá Thái
Trả lời 11 năm trước

Bác vào đây mà xem

http://thanhgia.vn/detail/news/thanh-gia-nha-phan-phoi-lop-xe-du-lich-uy-tin-tai-ha-noi/1014