Chọn xe 7 chỗ trên 100.000 USD?

Tôi định mua xe 7 chỗ giá tầm 100.000 USD nhưng còn phân vân giữa BMW X5, Audi Q7, Lexus GX470. Nhờ các bạn tư vấn giúp ưu nhược điểm từng dòng (Trương Phước Vinh). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đó bạn nên mua Audi Q7. Nếu so với X5 của BMW hay GX470 của Lexus thì đều ăn đứt. Tôi chạy Q7 gần 1 năm nay rồi và thực sự thấy yên tâm và thoải mái, nói chung là đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Mà xu hướng chung bây giờ xe Audi đang bán rất chạy trên toàn thế giới nữa. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất! Vũ Hải Hà
pq
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn Với tầm tiền đó thì việc tiêu hao nhiên liệu nhiều hay ít là không quan trọng nữa(thậm chí tiêu thụ 30l/100km vẫn chấp nhận được). Vấn đề là bạn thích thôi. Mỗi xe có đường nét thể hiện cá tính riêng của người chủ nó. Nếu bạn trẻ (dưới 40 tuổi) theo tôi bạn nên chọn BMW X5 hay Acura MDX (chiếc này cũng đẹp và rẻ hơn X5, rất cá tính nhưng không thấy bạn đề cập). Còn nếu bạn tầm trung niên (40~50 tuổi) thì có lẽ chọn Lexus GX470 là tốt hơn. Audi Q7 cũng có thể được chọn do vẻ giản dị của nó (thiết kế không cầu kỳ, đường nét thanh mảnh). Còn chiếc X6 nếu tôi không lầm chỉ có 5 chổ thôi (là xe lai giữa sedan và SUV). Nếu tôi có tầm tiền nhưng trên, tôi sẽ chọn BMW X5. Chúc bạn sớm có xe như ý. Vo Tuan
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nếu tầm 100-120k thì theo mình bạn nên chọn Q7 3.6 mới, chiếc7 chỗ này khá rộng rãi,có nhiều công nghệ hiện đại và nhất là rất phù hợp với địa hình, khí hậu Việt Nam. Trần Nhuận Vũ
roi biet
Trả lời 14 năm trước
- X5 hầm hố nhất, tự trọng nặng nhất vì vậy cũng đầm xe nhất. - Lexus 470 kiểu dáng xấu nhất, ngắn xe nhất, công nghệ, đồ chơi hiện đại nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất. - Q7 Kiểu dáng được, chạy đầm xe, nhiều chế độ chạy cho nhiều địa hình khác nhau... Nói chung 3 xe trên về chất lượng khỏi phải nghĩ, vấn đề chỉ là sở thích, nếu bạn còn trẻ, tướng to cao, "bụi bặm" lên đi X5 - Q7 còn có tuổi rồi, phong thái lịch sự... thì đi Lexus 470. Tôi bỏ phiếu cho X5. Nguyễn Quang Huy
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó thì quá dễ để mua được xe như ý Trong 3 loại xe mà bạn đưa ra, Mình thấy Q7 là được nhất. Tuyệt đối không nên mua Lexus GX470, giá vừa đắt mà lại không có gì thú vị khi lái. Thực ra nó phát triển dựa trên việc chia sẻ của Hilux và Prado. Ở nhật nó chính là Prado. Nhược điểm là với số tiền 100.000$ thì bạn không thể mua được Q7, hay kể cả X5. Với số tiền đó bạn nên mua Honda Acura MDX là đẹp nhất. option thì ok, miễn chê, trang thiết bị an toàn cũng không kém gì các dòng kia. Mình có đọc bài của các bạn khác và thấy rằng các bạn hay tư vấn lạc đề.Khách cần tư vấn muốn mua xe 7 chỗ mà lại khuyên mua X6! Hơn nữa, khách chỉ có khoảng 100.000$ thôi. Chúc bạn nhanh chóng có xế hộp như ý nhé... Cuongminh
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền đó bạn có nhiều lựa chọn, nhưng đi một xe Đức thì chất lượng hơn hẳn so với xe Nhật. X5 thì khoang lái và hàng ghế thư 2 rộng rãi và nội thất nổi bật hơn hẳn so với hai xe còn lại. Cảm giác lái thì không cần phải nói, xe BMW nổi tiếng trước giờ rồi. Về kiểu dáng bên ngoài thì trông X5 cũng khỏe vả thể thao hơn hẳn hai xe còn lại. Arron Nguyen
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Tôi có thêm một ý kiến là bạn nên mua MB GL450. Tôi đã chạy thử X5, Q7, GX, LX và MDX nhưng không xe nào vững vàng, an toàn, ít tiếng ồn bằng GL450. X5 dàn shock rất cứng, nếu đi đường dài rất khó chịu. Hàng ghế thứ 3 chỉ dành cho con nít, người lớn ngồi co rúm, không đủ chỗ. Còn hàng ghế thứ 3 của GL450 cho 2-3 người lớn ngồi cũng vừa. Tôi không có làm việc cho MB. Gia đình tôi có 2 chiếc 07 MDX va 09 GL450. Chúc bạn chọn được xe vừa ý. Bảo
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mỗi người một ý thích anh à. Gia đình tôi chạy chiếc Lexus GX470, khá tốt. So với BMW X5 và Audi Q7 thì xe SUV 7chỗ ngồi thì GX470 là rộng rãi nhất. Dáng dấp có vẻ to, cao nhưng cũng không thô lắm. Nếu dùng GX470 đi xa, chở gia đình 5 người, lấy 2 ghế sau ra để có chỗ chứa hành lý thì không chê vào đâu được. Chúc anh có sự lựa chọn ưng ý. Tân Lê
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chon xe nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong quá trình sử dụng nữa.! Bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Thay thế linh kiện do hao mòn hoặc mất cắp. Các chi phí khác. Còn lúc mua thì có thể đánh giá như sau: Chất lượng xe: Cả ba đều tốt. Cấu trúc và kiểu dáng: Xe X5 là đẹp nhất, Q7 là cồng kềnh nhất còn GX 470 bạn thử đứng nhìn kĩ và so sánh xem nó có giống xe Prado không, có chăng khác là cái logo Lexus, xe này chủ yếu trả tiền cho thương hiệu. Về chi phí trong sử dụng và thay thế linh kiện thì Lexus rẻ nhất vì nó có thể dùng luôn đồ của Toyota được mà. Kết luận: Mua xe Q7 và X5 là mua giá trị xe và thương hiệu còn mua GX470 thì quá nửa tiền là bạn trả giá cho cái tên Lexus thôi. GoldGold
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chon xe nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong quá trình sử dụng nữa.! Bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Thay thế linh kiện do hao mòn hoặc mất cắp. Các chi phí khác. Còn lúc mua thì có thể đánh giá như sau: Chất lượng xe: Cả ba đều tốt. Cấu trúc và kiểu dáng: Xe X5 là đẹp nhất, Q7 là cồng kềnh nhất còn GX 470 bạn thử đứng nhìn kĩ và so sánh xem nó có giống xe Prado không, có chăng khác là cái logo Lexus, xe này chủ yếu trả tiền cho thương hiệu. Về chi phí trong sử dụng và thay thế linh kiện thì Lexus rẻ nhất vì nó có thể dùng luôn đồ của Toyota được mà. Kết luận: Mua xe Q7 và X5 là mua giá trị xe và thương hiệu còn mua GX470 thì quá nửa tiền là bạn trả giá cho cái tên Lexus thôi. GoldGold