So sánh FORTE và FORTE Koup có nên mua FORTE Koup? Ưu, nhược điểm của xe so với FORTE

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Hôm nay rảnh rỗi e mới thực hiện được việc so sánh Kia Forte vs Kia Forte Koup về ngoại hình. Mời các bác cùng đam mê xem nhé:

Nhìn ngang hông sự khác biệt ngoài 2 cái cửa còn là đường gờ dưới của thân xe

Mặt trước thấy rõ cản trước của Koup với các cửa gió lớn hao hao giống phong cách của Audi, âu cũng là điều dễ hiểu vì cùng chung người thiết kế

Ở góc chụp thấp hơn, Koup thấp hơn Forte khoảng bằng cái nóc xe.

Đuôi xe: gần như không nhận thấy có gì giống nhau của anh em nhà Forte, các bác xem đèn hậu, nắp capo sau, cản sau... có gì giống nhau không?

Ở góc nhìn thấp hơn cảm thấy thấy Koup có gầm thấp hơn FT

Nhìn xéo từ phía trước:

Trực diện hai xe từ phía sau để so sánh cho chính xác

Tương tự như vậy với mũi xe

Và vài góc khác để các bác tự cảm nhận và so sánh

Nhìn từ phía trước thì nắp capo, đèn giống nhau, chỉ khác hóc gió của koup to hơn và vì thế nhìn koup khỏe hơn. Đuôi của koup đẹp hơn. Phía trên cốp sau thấp hơn, tạo cảm giác cân đối hơn chứ ko vếch lên như bản sedan. Đèn sau koup cũng đẹp hơn. Phía dưới duôi của koup có thiết kế cản vếch lên, tạo vẻ chắc khỏe, ngầu hơn cho koup. Tất nhiên, tất cả những điểm trên là đương nhiên nên có cho 1 chiếc xe thể thao. Tuy nhiên, cá nhân em thấy nếu mang cái đuôi của koup gắn cho bản sedan thì bản sedan sẽ đẹp hơn rất nhiều

Các bác cho ý kiến để topic thêm phần long trọng nhá

Nguồn từ trankhangred - otofun.com