Có nên mua Mazda6 vào thời điểm này?

Tôi năm nay 42 tuổi, mới mua xe lần đầu. Xe dùng cho nhu cầu cho gia đình (4 người) và rất thích mẫu xe Mazda6 nhập khẩu - giá hiện nay 999 triệu đồng (Lê Anh Đức).

Xin hỏi những người đã sử dụng qua xe này cho đánh giá vê chất lượng, độ an toàn, sự tiện nghi (nội thất) của xe. và với giá đó có hợp lý không? Nghe các showroom nói sắp tới sẽ nhập về Model mới 2013 vậy mua 2012 vào lúc này có hợp lý không? (tài chính để mua xe trong khỏang trên dưới 1 tỷ).

Cảm ơn!

Xem kết quả phiếu:
Có nên mua Mazda6 vào thời điểm này?
100%1
0%0
Tổng cộng: 1 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 383  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 16/10/2012 - 15:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn chọn đúng đó

Tôi cũng ủng hộ bạn chọn Mazda. Tôi đang là du học sinh tại Nhật được 6 năm ( hiện Tôi đang làm cho tập đoàn Hitachi.) Nếu nói Mazda là xe không thương hiệu là sai nghiêm trọng. Quay lại những năm 1990 mà xem toàn bộ là mazda. ( hiện nhiều cơ quan nhà nước còn dùng ); Họ chỉ mất một thời gian do dịch vụ của VMC quá kém.( Theo Tôi biết là vậy ) Nếu ai nói Mazda không chất lượng hay thua Toyota thì lại là người chẳng biết tí gì về xe. ở Nhật có 5 hãng lớn: ( không phải thứ tự vậy đâu nhé ) 1/ Toyota có 2 loại : Toyota và hạng sang Lexus 2/ Nissan : Nissan và hạng sang Infiniti. 3/ Honda : Honda và hạng sang là Acura 4/ Subaru : chỉ có 1 5/ Mazda : chỉ có 1 Do Subaru và Mazda chỉ có 1 dòng nên định hướng của hai hãng này cho các dòng sản phẩm của họ ở phân khúc cao hơn Toyota, Nissan, Honda; nhưng thấp hơn Lexus, Infiniti, Acura. Nếu các bác để ý 2 dòng đối đầu sẽ thấy điều đó. Tại VN ( theo tôi nhớ ) cứ xe hơi phải là Toy, nhưng không ai để ý răng xe Toy là hãng xe có sự thu hồi nhiều nhất trên thế giới ( ngay cả camry ). Tại Nhật Toy chỉ là hạng thường thôi, giá bán của Mazda và Subaru cao hơn. và mức độ sử dụng cũng không cao như tỷ lệ tại VN. Bản thân Tôi đang sử dụng Mazda 3 và Tôi cảm thấy rất hài lòng về xe này. Chúc bạn chọn được tối ưu, đừng theo số đông hãy theo cảm xúc của mình thôi. Dustins

Ngày gửi: 16/10/2012 - 15:52

Mua xe lần đầu?

Chào Anh Đức, anh mua xe lần đầu không biết anh đã lái qua nhiều loại xe chưa? Vì khi đã chạy rồi thì mới cảm giác thật sự chứ nhìn nội ngoại thất thì cũng khó. Tôi nghĩ nếu anh đã thích thật sự thì mua M 6 nhập này thì cũng rất hợp lý. Còn anh còn phân vân quyết định của mình thì anh cứ chọn chiếc Toyota trong tầm giá chạy 1 thời gian rồi sau đó quyết định cũng không muộn( vì bán lại cũng chẳng mất bao nhiêu mà lại có quyết định theo ý mình) Chúc anh sớm mua được xe.

Ngày gửi: 16/10/2012 - 15:53
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Mazda6 2.0 AT 2011 Việt Nam
Liên hệ gian hàng...
Mazda6 2.3 AT 2006
Liên hệ gian hàng...
Mazda6 MZR 2.5 Sport MT 2011
Liên hệ gian hàng...
Mazda6 2.0 AT 2011
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(7 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)