Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon giocuondi Trả lời cuối cùng: 16/10/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có nên mua Mazda6 vào thời điểm này?

   biet rui 16/10/2012 - 15:52

   Tôi năm nay 42 tuổi, mới mua xe lần đầu. Xe dùng cho nhu cầu cho gia đình (4 người) và rất thích mẫu xe Mazda6 nhập khẩu - giá hiện nay 999 triệu đồng (Lê Anh Đức).

   Xin hỏi những người đã sử dụng qua xe này cho đánh giá vê chất lượng, độ an toàn, sự tiện nghi (nội thất) của xe. và với giá đó có hợp lý không? Nghe các showroom nói sắp tới sẽ nhập về Model mới 2013 vậy mua 2012 vào lúc này có hợp lý không? (tài chính để mua xe trong khỏang trên dưới 1 tỷ).

   Cảm ơn!

   Có nên mua Mazda6 vào thời điểm này?
   100%
   0%
   Tổng cộng: 1 phiếu
   * Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   492
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   rfgrfgfdg

   16/10/2012 - 15:52

   Bạn chọn đúng đó

   Tôi cũng ủng hộ bạn chọn Mazda. Tôi đang là du học sinh tại Nhật được 6 năm ( hiện Tôi đang làm cho tập đoàn Hitachi.) Nếu nói Mazda là xe không thương hiệu là sai nghiêm trọng. Quay lại những năm 1990 mà xem toàn bộ là mazda. ( hiện nhiều cơ quan nhà nước còn dùng ); Họ chỉ mất một thời gian do dịch vụ của VMC quá kém.( Theo Tôi biết là vậy ) Nếu ai nói Mazda không chất lượng hay thua Toyota thì lại là người chẳng biết tí gì về xe. ở Nhật có 5 hãng lớn: ( không phải thứ tự vậy đâu nhé ) 1/ Toyota có 2 loại : Toyota và hạng sang Lexus 2/ Nissan : Nissan và hạng sang Infiniti. 3/ Honda : Honda và hạng sang là Acura 4/ Subaru : chỉ có 1 5/ Mazda : chỉ có 1 Do Subaru và Mazda chỉ có 1 dòng nên định hướng của hai hãng này cho các dòng sản phẩm của họ ở phân khúc cao hơn Toyota, Nissan, Honda; nhưng thấp hơn Lexus, Infiniti, Acura. Nếu các bác để ý 2 dòng đối đầu sẽ thấy điều đó. Tại VN ( theo tôi nhớ ) cứ xe hơi phải là Toy, nhưng không ai để ý răng xe Toy là hãng xe có sự thu hồi nhiều nhất trên thế giới ( ngay cả camry ). Tại Nhật Toy chỉ là hạng thường thôi, giá bán của Mazda và Subaru cao hơn. và mức độ sử dụng cũng không cao như tỷ lệ tại VN. Bản thân Tôi đang sử dụng Mazda 3 và Tôi cảm thấy rất hài lòng về xe này. Chúc bạn chọn được tối ưu, đừng theo số đông hãy theo cảm xúc của mình thôi. Dustins

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun cua di

   16/10/2012 - 15:53

   Mua xe lần đầu?

   Chào Anh Đức, anh mua xe lần đầu không biết anh đã lái qua nhiều loại xe chưa? Vì khi đã chạy rồi thì mới cảm giác thật sự chứ nhìn nội ngoại thất thì cũng khó. Tôi nghĩ nếu anh đã thích thật sự thì mua M 6 nhập này thì cũng rất hợp lý. Còn anh còn phân vân quyết định của mình thì anh cứ chọn chiếc Toyota trong tầm giá chạy 1 thời gian rồi sau đó quyết định cũng không muộn( vì bán lại cũng chẳng mất bao nhiêu mà lại có quyết định theo ý mình) Chúc anh sớm mua được xe.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm