Chọn xe ALTIS hay FORTUNNER? Mua xe đi làm hàng ngày nghỉ đưa gia đình đi chơi nên chọn xe 4 chỗ hay 7 chỗ

Em đang chờ lấy Altis 09, thấy Fortunner giá rất hợp lý nên phân vân quá, bác sale bảo em có thể đổi được. Xin ý kiến AE 4 chỗ hay 7 chỗ? Em thấy ai đi xe lâu đều thích chuyển lên đi SUV, em lại vẫn ngại đi 7 chỗ vì thấy em nó to quá. Các bác nhiều kinh nghiệm phân tích giúp em các đặc điểm của 4 chỗ và 7 chỗ, cái nào thích hơn nhé, em đang phân vân đổi mua Fortunner, có nên không các bác. MỤc đích của em chủ yếu đi làm hàng ngày ở HN, ngày nghỉ đua gia đình đi chơi thôi ạ, Em cám ơn các bác nhiều
BUI MINH DAT
Trả lời 15 năm trước
theo mình nếu bạn dùng đi làm thì nên mua altis. trông nó nhỏ gọn mà cũng đẹp. fortuner cũng đẹp nhưng để đi làm thì không hợp = altis. hơn nữa nếu gia đình bạn có 4 - 6 người thì đi nghỉ cuối tuần cũng là hợp lý
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Quan điểm của em thì nếu quanh quẩn trong phố thì xe 4 chỗ, thỉnh thoảng đi xa, đông thì thuê xe 45 chỗ mà ngồi. Còn phải đi rừng rú như em thì bắt buộc phải xe gầm cao. Mỗi xe thiết kế ra là để sử dụng vào mục đích riêng . Nhưng ở VN chuyện này khá lộn xộn , nhiều bác chỉ chạy trong TP mà cũng rước nhiều con khủng như Lexus LX , Cadillac, Hummer ... chủ yếu là hù thiên hạ Nếu bác chủ thớt chỉ đi trong TP hoặc lâu lâu đi du lịch đâu đó thì Altis là tốt rồi . Sedan đi nhanh vào cua luôn có độ đầm cao hơn các xe gầm cao . Với Fortune thì chưa em thấy thực tế nhưng qua thông tin báo chí thì tuy giá tốt nhưng hình như em thấy động cơ khg có VVT-i . Xe gầm cao nhưng cũng khg có hệ thống cân bằng đtử