Toyota Innova 2007 giá bao nhiêu thì hợp lý?

Tôi đang định mua Innova đời đầu 2007, đã đi hơn 6 vạn km. Xe chưa va chạm. Xin các bạn cho biết giá bao nhiêu thì thích hợp?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào anh! Như anh đã biết vừa qua thuế tiêu thụ đặc biệt xe 7 chỗ tăng nên giá các loại xe 7 chỗ mới có tăng vì thế giá xe 7 chỗ đã qua sử dụng chắc cũng tăng theo 1 chút. Tôi nghĩ với giá thị trường bây giờ Innova 07 đi được 6 vạn km khoảng 25.000 USD là hợp lý.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Tôi vừa mua được xe Innova G cũ chạy từ giữa năm 2008 - 1,6 vạn km. theo tôi với giá tính theo khấu hao trung bình từ 15 % đến 20% thì với giá bạn mua là tương đối hợp lý. Không đắt, không rẻ. Nếu bạn không làm sang tên chuyển chủ thì với giá mua đấy là được. Chúc bạn mua được xe tốt ưng ý
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mua xe đó khoảng 25.000-26.000USD là hợp lí vì trước khi thuế tăng thì giá xe cũng cỡ 25.000USD.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Riêng tôi bạn phải trả giá thôi. Innova 07 đi được 6 vạn km khoảng 23.500 USD là hợp lý
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Xe trên 85% giá khoảng 23 - 24 ngàn.