Thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe ra sao ?

Bác nào có thể trả lời giúp em đc ko ? Hôm nọ em đi làm để ví trong xe,không may bị kẻ trộm lấy mất. Trong ấy có bằng lái oto của em. Vậy em xin hỏi thủ tục để đc xin cấp lại giấy phép lái xe oto bị mất là thế nào ? cần những giấy tờ gì và bao nhiêu tiền ? Bác nào biết giúp em với em đi làm lại để đi làm...
 |  Xem: 5.263  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 24/05/2009 - 23:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

- Với trường hợp GPLX bị mất do thiên tai hỏa hoạn và không do cơ quan có thẩm quyền thu giữ, nếu được cơ quan công an hoặc UBND phường, xã xác nhận thì được cấp lại GPLX mới. Các trường hợp bị mất GPLX khác - còn thời hạn sử dụng - nếu không phát hiện GPLX bị cơ quan có thẩm quyền thu giữ thì sau hai tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, người bị mất GPLX sẽ được dự sát hạch lại lý thuyết để được cấp lại GPLX mới... Trường hợp mất GPLX mà hết hạn sử dụng và không phát hiện GPLX bị cơ quan có thẩm quyền thu giữ, thì người bị mất GPLX sẽ được dự sát hạch lại lý thuyết và thực hành để được cấp lại GPLX mới.

Thủ tục gồm: đơn đề nghị sát hạch cấp lại GPLX, hồ sơ lái xe, giấy chứng nhận sức khỏe, năm ảnh màu 3x4 (chụp kiểu CMND), bản sao GPLX bị hỏng, bản sao giấy chứng minh nhân dân. Lệ phí thi lý thuyết 30.000 đồng, thi thực hành 80.000 đồng, cấp GPLX mới 30.000 đồng.
Ngày gửi: 25/05/2009 - 13:20
Lời cảm ơn 5 điểm
Thank bạn nhéCảm ơn câu trả lời của phomuadong.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

YAMAHA JUPITER GRAVITA RC
Liên hệ gian hàng...
Nouvo LX (Green Silver/Gray/Blue)
Liên hệ gian hàng...
Xe máySKYGO 110cc màu xanh nhớt
Liên hệ gian hàng...
YAMAHA JUPITER GRAVITA (PHANH ĐĨA)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)