Hỏi về mâm xe loại nào thì tốt?

Mình có em jupiter cũ muốn lên mâm nhưng vào hãng thì mắc wá mà xe cũ rùi mà. nhờ anh em tư vấn ngòai tân thành tiệm nào? mâm hiệu gì thì ok chút vì nghe 1 số ng nói mâm lô nguy hiểm lắm đi có thể xé mâm luôn hay dễ bị ovan. nhưng mình nghĩ ngòai đó cũng có cái tốt, cái tệ vấn đề là hiệu gì? và làm sao phân biệt. nhờ anh em tư vấn giúp cho con jupiter của mình nhé. cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua mâm nào gắn vào cũng được chứ có sao đâu. Nguyên tắc là mâm xe này vẫn gắn vào xe khác vô tư chỉ có điều phải canh ốc chỉ lại thôi.