Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 03/10/2009

Xe tay ga Air Blade FI?

noigi

03/10/2009 - 09:17
Nhà sản xuất: Honda Việt Nam Xem hình lớn Nhà sản xuất: Honda Việt Nam Giá tham khảo: 31.990.000 - 32.990.000 VND (giá cập nhật ngày 15/06/2009) Bạn đọc chấm điểm: 3.9 điểm/28 bình chọn (3.9/5 điểm) Đã có 28 đánh giá: Xem tất cả Mô tả: Đây là phiên bản được trang bị công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI của Air Blade. Điểm nổi bật nhất của chiếc Air Blade phiên bản mới này thể hiện ngay ở cái tên, đó là việc được trang bị công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI. Đây là công nghệ vốn chỉ được trang bị những các mẫu xe tay ga cao cấp. Với công nghệ PGM – FI, Air Blade FI có công năng tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản cũ. Tại phiên bản mới, Air Blade FI cũng khoác trên mình “bộ cánh” mới là bộ tem hình phượng hoàng, từ đó tạo sự góc cạnh khỏe khoắn cho chiếc xe. Air Blade FI có 3 mầu đen, trắng, đỏ. Ở phiên bản này, Air Blade FI cũng có thêm một số cải tiến như nắp bình xăng đặt ở vị trí mới nằm chính giữa phần thân trước của xe tạo sự tiện lợi cho việc đổ nhiên liệu, hai hộc đựng đồ nhỏ gọn phía trước, hộc đựng đồ lớn ở phía sau và bộ phận chắn bùn phía trong. Bên cạnh Air Blade FI, Honda Việt Nam cũng đồng thời trình làng thị trường phiên bản Air Blade FI Repsol với sắc màu của đội đua Honda Repsol, nằm trong top các đội tham gia giải đua Moto thế giới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tuncon

03/10/2009 - 09:18
Ưu: Sự nổi trội của Air Blade chính là kiểu dáng mạnh mẽ, thiết kế sắc nét góc cạnh thích hợp với nam giới. Dòng xe này của Honda sử dụng công nghệ phun xăng nên tiết kiệm xăng nhất so với các xe tay ga khác.
Nhược: Giá quá cao.
Đánh giá tổng quan: Mang phong cách trang nhã và thanh lịch với nhiều màu được lựa chọn. Air Blade sẽ là đích ngắm của tôi khi đổi xe. Thích nhất màu đỏ của loại xe này.
Chấm điểm: 4 (4/5 điểm)

Báo vi phạm