Chọn xe RSX hay suzuki smash revo?

Em đang định mua 1 trong 2 con này. nhưng không biết tính năng ưu nhược điểm 2 con này vì chưa sử dụng bao giờ. các anh chị nào dùng rồi thì ghi cho em cảm nhận và khuyên em vài lời khuyên nhé. con RSX thì của honda em nghĩ đỡ tốn xăng nhưng em sợ con này khi lên tầm 90km/h hay 100km/h nó rung và lắc đầu như dòng wave bình thường thì chán chết vì công việc của em yêu cầu phải đi xa và tốc độ. đi đường cao tốc mà không đc 80km/h thì công an phạt hic hic ! con suzuki thì có vẻ như đầm xe hơn vì trước em chạy con smash cũ năm 2004 thì lên 90km/h vẫn đầm xe. còn con revo này em chưa biết. nói chúng em vẫn cần lời khuyên của các anh chị nhiều em xin cảm ơn nha.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Mình vote cho wave [:)]
Đào Trọng An
Trả lời 14 năm trước
Trong câu hỏi của bạn có sẵn câu trả lời rồi đó[:)] Cần đi xa, đi đường trường => Revo[;;)]
le van kim
Trả lời 12 năm trước

Có tiền thì quất luôn em X bike đi cho sướng. khỏi lăn tăn đi gần hay xa. bên Indo mới chay con revo lien tuc trong 50h đó máy móc tốt chán.