Cho em hỏi về mức tiêu thụ xăng của xe côn tay ?

Em mới bán một em X,vì em nó uống xăng hơi nhiều so với túi tiền sinh viên, em đang tính chuyển qua đi 67 hoặc win 100,nhưng 67 dáng hơi bé so với em,nên em nghiêng về phương án 2 hơn em chỉ có một câu hỏi thôi;xe win đi 100km thì hết mấy lit xăng vậy??(cái này các bác nào đã đi win thì chắc nắm rõ mà) cảm ơn các bác dã đoc bài,và xin vote cho ai có trả lời !chúc cả nhà vui
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 12 năm trước

chắc cũng chỉ tầm Jupiter thôi. cũng còn tùy xem bạn sử dụng ga như thế nào nữa. tốn ít hay nhiều phần lớn là phụ thuộc vào người cầm lái mà bạn