Bảo hành xe 24 tháng ?

Em mua xe SH của Linh Việt 1 năm rồi, chạy vẫn tốt , vì em đi du học , 1 năm mới về khoảng 4 tháng , ở nhà không ai đi. Cho em hỏi , nếu để xe không đi , thì cần phải làm gì để bảo quản ạ ,mỗi lần để không khoảng 4 tháng. Em thấy cửa hàng đề là bảo hành 24 tháng , bảo hành những mục như thế nào ạ ?
Le van Tuan
Trả lời 14 năm trước
Trong quyển hướng dẫn sử dụng xe kèm theo khi bạn mua xe có chỉ cặn kẻ cách bảo quản xe khi không sử dụng lâu dài. Bạn đọc nó và có các bảo quản tốt nhất.
phạm bá sơn
Trả lời 14 năm trước
Dạ em nhớ ko nhầm hình như có mỗi quyển tiếng italy :))