Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
8 thành viên trả lời
giangnam12 huynhngoctu JACKLENON 784951623 thanhhaiqmkx ocsenden toanle15 duongvidic Trả lời cuối cùng: 10/06/2011

Giá xe Future X FI 125cc mới của Honda bao nhiêu, chất lượng thế nào?

kientri

29/01/2010 - 09:14

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

duongvidic

10/06/2011 - 02:39

Nếu đăng kí xong hoàn toàn giá tầm chừng 30 triệu, em là sinh viên, vừa sắm chiếc ấy xong. giá thì có thể đắt so với một sinh viên nhưng nếu tính ra thì đi rất lợi xăng, lại bền nữa. em phân tích một số đặc điểm ưu và nhược sau:

ưu:

có thể nói đây là tiết kiệm xăng, đi 100km chỉ tốn khoảng 1,7 lít, một con số mà em chưa gặp ở bất kì xe nào

khi đi lên tăng tốc rất êm, nhẹ nhàng, lại đằm khi đi tốc độ trên 50km/h.

nhược điểm: đi xe này có nhược lớn nhất có thể nói tới là đầu xe, đi hơi rung nếu ở số 1,2 làm cho nhiều người có cảm giác khó chịu, tuy nhiên nếu đi ở số 3,4 thì chạy rất êm.

yếm xe thiết kế nhỏ nên đi đường mưa rất hay bị văng bẩn.

em xài chiếc này được 3 tháng rồi, không thây vấn đề gì hết!! có thể nói chiếc này rất tốt, cái giá 30 triệu không đắt nếu so với chất lượng của nó. nhưng mà chiếc này không hợp lắm với chị em phụ nữ vì nó hơi cao so với các chị đồng thời nặng hơn các xe số bình thường khác rất nhiều>>

Báo vi phạm

toanle15

10/04/2011 - 22:00

Trích dẫn:
Từ bài viết của huynhngoctu

sao ở Phú Yên, honda Dũng Tiến bán FutureX 31 triệu 400 dữ vậy. Thật khó tin quá


Thì bạn nghe nhầm chiếc fu x fi đó , chiếc fuxfi vành đúc 31t400 ra giấy luôn là đúng rồi , fu vẫn chưa bị làm giá đâu , nếu có thì chắc lên 1-2 triêu thôi , vì dao này xăng tăng giá nên người ta theo tâm lý fu tiết kiệm xăng mà tăng .

về hao xăng thì fu x fi tiết kiệm hơn ju trong cùng 1 cách đi , cùng 1 quảng đường nhưng không nhiều lằm , giống như kẻ 9 người 10 thôi , nói chung bây giờ thấy honda có con fu là đàng hoàng nhất , mấy dòng tay ga thì thấy ghét

Báo vi phạm

huynhngoctu

09/04/2011 - 12:30

sao ở Phú Yên, honda Dũng Tiến bán FutureX 31 triệu 400 dữ vậy. Thật khó tin quá

Báo vi phạm

ocsenden

02/04/2011 - 16:17

Xe honda ko phải là tốt nhất đâu. Trăm chiếc cũng có chiếc cùi, cũng có xe yamha hơn honda và ngược lại. Nhưng người ta thích xài honda đơn giản vì nó phù hợp với thị trường và điều kiện đường xá VN. Bây giờ cái hãng ducati nó có vào VN làm xe phổ thông cũng chẳng ai thèm mua dù biết rằng xe nó thuộc loại đỉnh. Ko phải cứ xe nào chạy ngon cũng có thể chạy ở VN. Bởi vậy mới có chuyện liên doanh VN để nghiên cứu thiết kế riêng cho VN chứ đem nguyên xi 1 xe Mỹ hay Nhật về chạy ở VN có mà chết. Vn thì đường đông, kẹt xe, lô cốt, đa số dân còn nghèo vậy nên xe nào đáp ứng tiêu chuẩn bền bỉ, ít hao xăng, dễ thay thế phụ tùng, phù hợp túi tiền, tốc độ chấp nhận được…. thì xe đó là ngon. Bởi vậy dòng Wave mới ăn khách vậy. Ngày xưa xe TQ làm mưa làm gió được cũng vì nó quá rẻ còn xe chính hãng quá mắc. Từ khi có chính sách nội đại hoá thì giá xe giảm rất nhiều, thấp nhất chỉ còn hơn 13tr. Dòng xe TQ hết sống khoẻ.
Những ai suốt ngày cứ chê nội đại hoá kém thì hãy nhìn lại đi 1 tí. Nhờ nội địa hoá thì bây giờ mấy ôg mới có AB, future, nouvo hay ju gi gì đó ít ra cũng có 1 chiếc ra ngô ra khoai. Còn ko thì xin bỏ ra 2 3 cây vàng mới có 1 chiếc xe như ngày xưa. Nhờ nội đại hoá mà các ôg có thể dễ dàng thay thế 1 phụ tùng bất kỳ đâu. Ko thì xin vui lòng chờ đợi nhập hàng về. Hiện giờ honda và cả yamaha đều nội địa 70%. 30% còn lại là cái cục máy Vn chưa tự sx và thiết kế được.

Báo vi phạm

JACKLENON

11/12/2010 - 22:35
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhaiqmkx

Mình vừa mua con fu X được gần 1 tháng.

đây là cảm giác của mình khi đi xe

Mua xe ở Hà nội. chạy 2 người về thái bình

đi pháp Vân vận tốc ~100Km/h

hà nam- nam định ~60Km/h

Thái Bình ~40Km/h(công an kinh lắm)

Tổng cộng tốn 2.8 Lít xăng (148Km)

Mình đi từ khi đổ đến hết xăng rùi tính

Chạy nói chung là êm nhưng không vọt = yamaha

Chạy cùng các con xe khác thì hầu như không nghe thấy tiếng xe mình(toàn xe bên cạnh)

Còn sau khi về thái bình thì hầu như chỉ đi đưởng quê. tốc độ không bao giờ quá 40Km thì trung bình xăng tốn 53Km/1l

Mình thấy kiểu dáng thể thao. chạy êm chạy tốc độ cao không bị rung xe

Bạn nhận xét chính xác !

Tui không chạy future, những đồng nghiệp của tôitrong cơ quan thì có, có 1 chiếc giống của bạn đang chạy là future x mới mua được 1 tháng.

Mình mách cho bạn 1 cách chạy xe mà những người sau khi dùng xe future neo hay future X kể cả có PGM-FI áp dụng :

Nếu bạn chạy quen xe này và áp dụng cách chạy theo trớn của dòng future neo (future x) thì tôi đảm bảo độ tiêu hao xăng luôn đạt được ở mức ổn định trong khoảng 53 tới 56km/1l đối với dòng không PGM-FI khi bạn đi trong nội thành. Còn future có PGM-FI thì trên khoảng đó.

Còn 1 điều quan trọng :

dòng xe HONDA không thiên về độ bốc mà thiên về công nghệ, độ bền, tiết kiệm, tiện tích, êm, thoải mái ... Chỉ trừ những dòng xe Sport ở châu âu ví dụ như : CBF, CBR, DAZER, .... Nhưng vẫn theo tiêu chí thiên về tiết kiệm và độ bền.

Báo vi phạm

thanhhaiqmkx

08/12/2010 - 21:30

Mình vừa mua con fu X được gần 1 tháng.

đây là cảm giác của mình khi đi xe

Mua xe ở Hà nội. chạy 2 người về thái bình

đi pháp Vân vận tốc ~100Km/h

hà nam- nam định ~60Km/h

Thái Bình ~40Km/h(công an kinh lắm)

Tổng cộng tốn 2.8 Lít xăng (148Km)

Mình đi từ khi đổ đến hết xăng rùi tính

Chạy nói chung là êm nhưng không vọt = yamaha

Chạy cùng các con xe khác thì hầu như không nghe thấy tiếng xe mình(toàn xe bên cạnh)

Còn sau khi về thái bình thì hầu như chỉ đi đưởng quê. tốc độ không bao giờ quá 40Km thì trung bình xăng tốn 53Km/1l

Mình thấy kiểu dáng thể thao. chạy êm chạy tốc độ cao không bị rung xe

Báo vi phạm

giangnam12

05/11/2010 - 13:15
Trích dẫn:
Từ bài viết của darcruz

các bác cứ chê honda vậy bác nào dám khẳng định máy honda chạy ko ngon.

em nói thật với các bác: yamaha chạy chỉ được cái bốc thôi

còn máy yamaha thua kém nhiều so với máy honda

bác thấy may cái super cup chay hàng chục năm mà có thấy sao đâu còn yamaha chạy vừ hao xăng vừa nhanh hư máy.em chạy thử chiêc jupiter mx chạy bốc lắm.chỉ cái tội tốn xăng khủng hoảng.

máy chạy được vài năm là phải sửa chữa tè le.honda tuy không bốc nhưng chạy chất lượng hơn yamaha nhiều.nhanh ko phải là vấn đề.bền là tốt nhất.

cái future x fi chạy được.khá lướt.tiết kiệm xăng.bác chạy thử mới biết chứ.

đừng chê..........................

:)).1 xe 110cc với 50cc(80cc),1 xe 100% hãng nhập,1 xe thì đã nội địa háo,các thật là liều mình khi so sánh đấy,hãy cứ căn chỉnh 2 xe cho thật chuẩn đi,rồi lần lượt lên cả 2 mà phóng ào ào,xem tốn thế nào nhé,nghe cái từ tốn xăng khủng hoảng là biết lên phóng ầm ầm rồi,thử tiếp xe kia đi,rồi xem có tốn ko(cùng cách đi nhé)chứ tôi đi ju mx này58km/1lit đườngHN nhé,Yahama đi bình thường cũng chẳng tốn xăng đâu,mấy ông mượn đc con xe của yahama lên là phóng xong rồi nhìn kim xăng giật mình :)),giật mình cái kiểu đi xe của mình ấy,đi kiểu đấy chẳng khác gì đi xe ga,nên xăng nó cũng tốn tương đương 35-40km/lít :)).chém vớ chém vẩn

Báo vi phạm

JACKLENON

03/11/2010 - 21:28

SH, DYLAN, SCR, AIRBLADE,PCX, FUTURE...V..V... Kể cả những dòng siêu xe MOTOR trên 250 phân khối ở CHÂU ÂU của KAWSAKI, SUZUKI, HONDA ... cũng áp dụng công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao !

Riêng dòng xe future neo Fi (future neo fi) ở Việt Nam không phải nó yếu ! cái này lầm ! Vì họ thiết kế dòng xe nó như vậy, nó khởi đầu chậm nhưng ổn định và đặc biệt chạy rất trớn !

Bạn luôn an tâm vì trên bảng đồng hồ của xe future fi có đèn Fi chớp màu đỏ báo hiệu lỗi của hệ thống ECUmỗi lần bật công tắc máy. Giúp mình biết trước để đem tới HEAD HONDAnên không sợ bị hư khi đang chạy.

Ngoài ra ở Việt Nam chỉ có dòng xe125cc nhưfutureX fi (future neo fi) có tích hợp bộ cảm biến góc giúp ngắt hoạt động của máy khi có va chạm hay ngã đổ xe, giúp an toàn cho người lái.

Trong cùng điều kiện chạy đường trường thì xe có Fi tiết kiệm hơn nhiều so với xe có bình xăng con. Thử nghĩ ... 1 chiếc cùng phân khối là 125cc (bình xăng con) chạy được 55-58km/1l còn xe có FI(fun xăng điện tử) chạy được 64-70km/1l. Nó có lợi ích rất nhiều trong công việc, và nhiều trường hợp ....

Các bạn đừng so sánh xe có công nghệ PGM-Fi với mấy chiếc xe khác vì nó thuộc đẳng cấp cao hơn mấy chiếc xe không có PGM-FI. ví dụ bạn thử chạy 2 chiếc xe như 1 chiếc future X thường và 1 chiếc future X có PGM-FI thì cảm giác khác hoàn toàn.

Báo vi phạm

giangnam12

19/10/2010 - 13:36
Trích dẫn:
Từ bài viết của chan_nvg

-tốc độ: chở 2 chạy chưa hết ga vượt ya & sym khẻo ru với speed gần 110km/h. mấy em taurus hay sirius , nouvo, attila chi có hít khói thui. thực tình chưa bao jờ dám kéo hết ga, còn bít sợ chết.


Bác có chém quá lời ko thế hả bác

Báo vi phạm

784951623

19/10/2010 - 06:41

Các ông biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe, chứ ở đấy mà bình với chả luận. Honda Future X FI ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, công nghệ hàng đầu thế giới giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc chính xác, không bị lãng phí nhiên liệu. Còn về độ bền và tính an toàn khi vận hành của Honda thì nổi tiếng xưa nay. Nhưng việc tiết kiệm nhiên liệu không đồng nghĩa với việc công suất bị giảm mà tiết kiệm nhiên liệu nghĩa là vận dụng tối ưu nhiên liệu được đốt cháy để tăng công suất của động cơ, nói về tăng tốc và tốc độ tối đa thì mấy dòng Yamaha 110 và 115 thì không có tư cách để so sánh. Future X FI là chiếc xe của tương lai, là 1 sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Báo vi phạm