Giá xe Future X FI 125cc mới của Honda bao nhiêu, chất lượng thế nào?

 |  Xem: 231.122  |  Trả lời: 37
Ngày gửi: 29/01/2010 - 09:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (36)

Trang:    1  [2]  3  4   
Sao ra mẫu xe mới nào cũng chê nhỉ ! các ông nhìn ngoài đường xem xó đầy loại xe đó, nó xấu với các ông thôi có giỏi thì các ông tự thiết kế xong gửi đến cho nhà sản xuất xem. Mấy ông tưởng nghỉ ra một mẫu xe mới mà dễ àh! Ai thích mẫu xe nào thì do ý nghĩ của mỗi người. Đẹp trong mắt các ông nhưng có đẹp trong mắt người khác không, cứ chê HD nhưng các ông thử xem xe của hãng nào đi ngoài đường nhiều nhất? Hãng nào có cải tiến nhiều? Có tiền thì mua xe xong đi rồi trải nghiệm, tốc độ nhanh để làm gì, để nhanh đén bệnh viện àh? Xe có tốt hay không tuỳ vào cách chạy của mỗi người, cách bảo quản xe của mỗi người ! Nếu thích xe ngon, đẹp tốc độ, xịn , đẳng cấp thì bỏ tiền ra mà mua mấy xe MOTÔ mà chạy !
Ngày gửi: 03/02/2010 - 17:48

các bác cứ chê honda vậy bác nào dám khẳng định máy honda chạy ko ngon.

em nói thật với các bác: yamaha chạy chỉ được cái bốc thôi

còn máy yamaha thua kém nhiều so với máy honda

bác thấy may cái super cup chay hàng chục năm mà có thấy sao đâu còn yamaha chạy vừ hao xăng vừa nhanh hư máy.em chạy thử chiêc jupiter mx chạy bốc lắm.chỉ cái tội tốn xăng khủng hoảng.

máy chạy được vài năm là phải sửa chữa tè le.honda tuy không bốc nhưng chạy chất lượng hơn yamaha nhiều.nhanh ko phải là vấn đề.bền là tốt nhất.

cái future x fi chạy được.khá lướt.tiết kiệm xăng.bác chạy thử mới biết chứ.

đừng chê..........................

Ngày gửi: 21/06/2010 - 08:55
Trích dẫn:
Từ bài viết của phattu
Chán với cách phê bình cổ lỗ của mấy bác. Lúc Future Neo mới ra thì chê nó kiểu dáng dành cho người già, còn khen Yamha thì thể thao thích hợp cho giới trẻ, còn bây giờ ra Future X thì lại chê là kiểu dáng nó xấu, chỉ dành cho giới trẻ. Thú thật với các bác, các hãng xe bây giờ làm ra sản phẩm là để bán cho người trẻ thôi chứ người già thì bây giờ toàn mua theo số đông, thấy người ta mua gì mình cũng mua cái đó, mà người ta đây chính là người trẻ. Các hãng đã dày công nghiên cứu và thiết kế để có thể cho ra những sản phẩm với mẫu mã mới, đẹp hơn, toàn là nhờ những nhà thiết kế tầm cỡ chứ không phải tay mơ đâu. Xấu ở đây chính là con mắt thẩm mỹ của mấy bác, đã quen với kiểu cũ, lạ với kiểu mới, chứ đưa cho mấy bác thiết kế chưa chắc gì đã đẹp như vầy. Còn những bác nào lớn tuổi thì nên mua Dream (chậm mà chắc) hoặc xe tay ga (thoải mái) mà chạy chứ đừng có mua Future X vì nó là 125cc, nó không dành cho người lớn tuổi đâu. Tóm lại đừng có đánh giá một sản phẩm một cách quá chủ quan. Không có cái gì là hoàn hảo cả, ngay cả bản thân các bác cũng không có hoàn hảo đâu.

Bài biết hay !

Ngày gửi: 21/06/2010 - 09:16

Chất lượng chiếc Future X Fi 125cc này rất tốt, rất tiết kiệm xăng, đặc biệt là động cơ của nó bền bỉ lắm

Ngày gửi: 21/06/2010 - 14:14

   Future x FI thì mình chưa biết chính xác thế nào nhưng theo mình thì bạn nên tin tưởng hoàn toàn ở Honda Việt Nam. Đây là hãng xe uy tín và có nhiều cải tiến nhất trong các hãng xe hiện nay ở Việt Nam. Xe tốt - giá cao là điều đương nhiên, ông cha ta chẳng đã có câu: "Tiền nào của nấy" còn gì. Bạn có thấy ai mua xe tệ mà giá cao chưa? Không tốt thì Honda không thể đứng vững ở Việt Nam (Thị trường được mệnh danh là có tính a dua theo số đông, chạy theo nhiều người, chủ quan duy ý chí rất cao) lâu như vậy được. Xe đẹp hay xấu là do ở chính chúng ta thấy nhưng độ tốt và bền của động cơ thì không ai là không thấy. Theo thứ tự độ tốt của động cơ các kiểu xe thông dụng thì: Honda - Suzuki - Yamaha - Sym - Sunfat - Xe Trung Quốc nháy các xe kiểu trên.

   Hiện mình đang đi Future Neo FI đời cuối (tem vàng) được 49670km và thấy xe chạy cực tốt, động cơ êm. Nếu chạy đầm ga thì đi tỉnh (Quốc lộ) đạt được: 60,2km/lít ; còn đường nội thành là 51.5km/lít. Chạy càng đầm ga thì nhiên liệu tiêu thụ càng ít và ngược lại.

   Xe Honda có điểm "đáng yêu" là lúc mới mua về cho đến khi hết giai đoạn rô đai ( 0.6 km - 1000km) chạy rất tốn xăng và đôi khi hay bị giật ga. Nhưng sau đó là giai đoạn cực tốt. Nếu bạn nào thích tiết kiệm tiền để dành cho các việc khác thay vì đổ xăng hay sửa xe liên tục thì nên mua xe của Honda và quan trọng hơn cả là Honda bảo hành trên toàn quốc (không ra khỏi biên giới Việt Nam là bạn thật sự an tâm vì luôn được chăm sóc bởi dịch vụ hậu mãi). Bạn cò thể mua xe ở một Head nào đó ở Hà Nội mad vẫn có thể thực thi quyền bảo hành sản phẩm ở một Head ở Cà Mau (chuyện này không thể có ở Yamaha, Suzuki, Sym hay Sunfat). Mình mua xe ở Tp.HCM nhưng bảo dưỡng ở Tiền Giang, Long An, Binh Dương, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Bên Tre đều được cả (miễn là có sổ Bảo Hành mang theo, khi hết hạn Bảo hành thì khỏi cần mang sổ theo nữa)

   Bên cạnh đó việc chọn nhớt, chọn xăng và bảo trì xe là một yếu tố không kém phần tạo nên sự tiết kiệm xăng và bền của xe. Theo mình đề xuất, dòng xe Future chạy tốt nhất với nhớt Vista vàng ; xăng A95 và bảo dưỡng định kỳ 4000km/lần. Future Neo nên thay lọc gió mỗi 8000km sẽ tạo cho xe sự êm ái tuyệt hảo. Quan trọng nhất là luôn luôn bảo dưỡng hay sửa xe ở các Head để bảo đảm hàng Trung Quốc hay hàng kém chất lượng khác "trà trộn" được vào xe bạn. Nếu kẹt quá phải sửa ở các tiệm dọc đường thì nên đem tới các Head kiểm tra lại nagy sau đó.

   Chúc bạn mua được xe tốt và nên nhớ quan niệm sống của mình: "Nếu bạn đối xử tốt với chiếc xe của bạn thì nó không bao giờ phản bội bạn" !

Ngày gửi: 17/09/2010 - 19:36

hm, tui mua Fu X duoc 4 tháng rùi.

thấy mấy U so sánh gê wá, tui cũng có phần:

-tốc độ: chở 2 chạy chưa hết ga vượt ya & sym khẻo ru với speed gần 110km/h. mấy em taurus hay sirius , nouvo, attila chi có hít khói thui. thực tình chưa bao jờ dám kéo hết ga, còn bít sợ chết

-đề pa: đúng là không nhích ga bốc liền như ya hay su

-phuộc : khá êm , ko cứng như ya

-thấy gét: có đứa ko rành xe , nói là xe China, nó tin như sấm, hic.

Ngày gửi: 15/10/2010 - 19:58

Các ông biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe, chứ ở đấy mà bình với chả luận. Honda Future X FI ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, công nghệ hàng đầu thế giới giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc chính xác, không bị lãng phí nhiên liệu. Còn về độ bền và tính an toàn khi vận hành của Honda thì nổi tiếng xưa nay. Nhưng việc tiết kiệm nhiên liệu không đồng nghĩa với việc công suất bị giảm mà tiết kiệm nhiên liệu nghĩa là vận dụng tối ưu nhiên liệu được đốt cháy để tăng công suất của động cơ, nói về tăng tốc và tốc độ tối đa thì mấy dòng Yamaha 110 và 115 thì không có tư cách để so sánh. Future X FI là chiếc xe của tương lai, là 1 sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Ngày gửi: 19/10/2010 - 06:41
Trích dẫn:
Từ bài viết của chan_nvg

-tốc độ: chở 2 chạy chưa hết ga vượt ya & sym khẻo ru với speed gần 110km/h. mấy em taurus hay sirius , nouvo, attila chi có hít khói thui. thực tình chưa bao jờ dám kéo hết ga, còn bít sợ chết.


Bác có chém quá lời ko thế hả bác

Ngày gửi: 19/10/2010 - 13:36

SH, DYLAN, SCR, AIRBLADE, PCX, FUTURE ...V..V... Kể cả những dòng siêu xe MOTOR trên 250 phân khối ở CHÂU ÂU của KAWSAKI, SUZUKI, HONDA ... cũng áp dụng công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao !

Riêng dòng xe future neo Fi (future neo fi) ở Việt Nam không phải nó yếu ! cái này lầm ! Vì họ thiết kế dòng xe nó như vậy, nó khởi đầu chậm nhưng ổn định và đặc biệt chạy rất trớn !

Bạn luôn an tâm vì trên bảng đồng hồ của xe future fi có đèn Fi chớp màu đỏ báo hiệu lỗi của hệ thống ECU mỗi lần bật công tắc máy. Giúp mình biết trước để đem tới HEAD HONDA nên không sợ bị hư khi đang chạy.

Ngoài ra ở Việt Nam chỉ có dòng xe 125cc như future X fi  (future neo fi) có tích hợp bộ cảm biến góc giúp ngắt hoạt động của máy khi có va chạm hay ngã đổ xe, giúp an toàn cho người lái.

Trong cùng điều kiện chạy đường trường thì xe có Fi tiết kiệm hơn nhiều so với xe có bình xăng con. Thử nghĩ ... 1 chiếc cùng phân khối là 125cc (bình xăng con) chạy được 55-58km/1l còn xe có FI(fun xăng điện tử) chạy được 64-70km/1l. Nó có lợi ích rất nhiều trong công việc, và nhiều trường hợp ....

Các bạn đừng so sánh xe có công nghệ PGM-Fi với mấy chiếc xe khác vì nó thuộc đẳng cấp cao hơn mấy chiếc xe không có PGM-FI. ví dụ bạn thử chạy 2 chiếc xe như 1 chiếc future X thường và 1 chiếc future X có PGM-FI thì cảm giác khác hoàn toàn.

Ngày gửi: 03/11/2010 - 21:28
Trích dẫn:
Từ bài viết của darcruz

các bác cứ chê honda vậy bác nào dám khẳng định máy honda chạy ko ngon.

em nói thật với các bác: yamaha chạy chỉ được cái bốc thôi

còn máy yamaha thua kém nhiều so với máy honda

bác thấy may cái super cup chay hàng chục năm mà có thấy sao đâu còn yamaha chạy vừ hao xăng vừa nhanh hư máy.em chạy thử chiêc jupiter mx chạy bốc lắm.chỉ cái tội tốn xăng khủng hoảng.

máy chạy được vài năm là phải sửa chữa tè le.honda tuy không bốc nhưng chạy chất lượng hơn yamaha nhiều.nhanh ko phải là vấn đề.bền là tốt nhất.

cái future x fi chạy được.khá lướt.tiết kiệm xăng.bác chạy thử mới biết chứ.

đừng chê..........................

:)).1 xe 110cc với 50cc(80cc),1 xe 100% hãng nhập,1 xe thì đã nội địa háo,các thật là liều mình khi so sánh đấy,hãy cứ căn chỉnh 2 xe cho thật chuẩn đi,rồi lần lượt lên cả 2 mà phóng ào ào,xem tốn thế nào nhé,nghe cái từ tốn xăng khủng hoảng là biết lên phóng ầm ầm rồi,thử tiếp xe kia đi,rồi xem có tốn ko(cùng cách đi nhé)chứ tôi đi ju mx này 58km/1lit đường HN nhé,Yahama đi bình thường cũng chẳng tốn xăng đâu,mấy ông mượn đc con xe của yahama lên là phóng xong rồi nhìn kim xăng giật mình :)),giật mình cái kiểu đi xe của mình ấy,đi kiểu đấy chẳng khác gì đi xe ga,nên xăng nó cũng tốn tương đương 35-40km/lít :)).chém vớ chém vẩn

Ngày gửi: 05/11/2010 - 13:15
Trang:    1  [2]  3  4   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Honda CB 125cc
Liên hệ gian hàng...
Honda Air Blade FI Thái (Đỏ)
Liên hệ gian hàng...
Honda Air Blade FI trắng
Liên hệ gian hàng...
Honda Air Blade FI Đen
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)