Xe Nouvo RC mới ra có hao xăng không? Trung bình bao nhiêu km/l xăng vậy?

Mình đang muốn mua mà không biết có hao xăng không?
vu xuan le
Trả lời 15 năm trước
nhu trau uong nc ban ah! neu di trong city thi ko phai hoi.cu chuan bi nheu tien de do A92
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
- Em NOVO RC chạy nhanh hay chậm máy e nó vẫn ro ro. Được cái nhà YA cải thiện được độ rung và giật của RC nên các pác cứ tha hồ mà tổ nái. Nhưng e RC hao xăng hơn, nếu chỉnh chuẩn (tức là mức xăng khi xuất xưởng) thì khoảng trên 4 lít/100 km. Cái này cũng tương đối thôi vì còn phụ thuộc vào người lái thế đã nhé các pác, iem phải đi báo cáo sếp cái đỡ
nguyen manh cuong
Trả lời 15 năm trước
[:)] tầm 4 lít thôi [:)]
Trung Nghĩa
Trả lời 15 năm trước
4lít/100Km đường thành phố [;;)] Làm con AirBlade chạy cho nó đỡ tốn
bui van tuan
Trả lời 12 năm trước

chẳng biết các bạn thế nào nhưng mình cũng có một con RC, có thời điểm cũng thấy nó ăn xăng lắm nhưng bây giờ mức tiêu thụ của nó thật làm mình ko ngờ chỉ ngang với xe số thôi. cứ mỗi 100km tiêu hết 50000 vnđ (mình đổ nhiều lần như thế lắm nên mới dám khẳng định như vậy đấy)

bui van tuan
Trả lời 12 năm trước

bác nào ma chay 4lít/100km thi xem lại máy đi. bầu lọc gió cung quan trong lắm đấy vì em thưỡnguuyyên kiểm tra và vệ sinh nó mà

tuấn anh
Trả lời 11 năm trước

éo. minh đi 100km hết toi 1 bình xăng. xe mình là novo 115 đời 2009. novo thường. mà bình xăng nó là 4.8L, mình vừa mua lại con xe này. đi được máy hôm mà bắt đầu thấy sợ dần đều vì tốc độ uống xăng của nó. uống nhiều hơn cả mình uống bia. không khéo phải bán mất thoai.

Ốc Sên
Trả lời 8 năm trước
Mih cug tậu 1con rc ...mih chay đưởng miệt vườn nhug cũng tầm 50000 100km ak mih canh ruu