Tại sao mọi người không thích đi xe máy Mio?

Em là nam . nhưng vốn thích xe tay ga và đồ gọn nhẹ nên chọn xe tay ga cũng theo tiêu chí thế , Chiếc là em đang yêu là chiếc Yamaha Mio ... Nhưng khi hỏi bạn bè hoặc gia đình đều kok dc đồng tình cho lắm , chỉ vì 1 lý do : " nó nhỏ " .... Anh em nào đã từng dùng hoặc có kinh nghiệm dùng cho em ý kiến , có phải vì " nhỏ " nên Mio kok dc yêu thích kok hay có những Nhược điểm chết người nào khác ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
K tính tới xe độ nhé. Mio nhỏ -> hợp với người nhỏ -> Nam thì k nhỏ lắm -> Đa số là nữ xài. Đa số nữ mà đi xe tay ga thì xe ga nó ra sao rồi....tự hiểu nhé (fần lớn nữ đi xe ga là thế) nên sẽ có n` "lời đồn" k hay về xe ga,nào là chất lượng, nào là ăn xăng.... Nói thật nhé, dù có là BMW hay Mer đi nữa, đi xe mà k chăm thì cũng = xe TQ mà thôi. Và trong dòng xe ga tầm trung với giá này thì ngta thường chọn jữa Click, Ha và Mio. Click thì tiếng "thơm" Honda. Ha thì hơn hẳn 2 con này. Còn lại mỗi Mio.... Mới tư vấn cho con bạn, fân vân Mio và Click. Mình tư vấn 1 hồi, kết wả nó chọn Mio Túm lợi, xe Mio ít đc chọn vì nhỏ người, tiếng "thơm" k n` trong khi lời đồn thì đầy, dáng hợp với nữ hơn
pq
Trả lời 14 năm trước
Mình con trai 1m68 nặng 65kg đang chạy chiếc Mio Ultimo mua tháng 10 năm 2009 nè mới đi > 4k cây. đã từng thấy ng nước ngoài cao 2m đi chiếc AB rồi nên nhỏ lớn ko quan trọng mà bây giờ Mio mới ra làm cũng bự hơn rồi ko nhỏ như hồi trước đâu. Ưu điểm : đẹp , nhẹ, máy bốc, giá cả phải chăng khoảng 22tr thôi. đợt tết từ SG về NT 400 km mà chạy có 150k tiền xăng ah ( xăng 16,5k/l) . dung tích 113 mà mới kéo dc ~ 103 là nước mắt nước mũi tùm lum nên thôi. nhìn lại thằng AB có 108 chắc vài bữa rủ đua thử mới dc Chạy trong TP thì trung bình 1 tuần đi làm 5 ngày mỗi ngày đi về là 20km mà đổ 50k tiền xăng đủ chạy . chạy khoảng 45 km/h đường bằng phẳng là ko nghe dc tiếng máy rồi. đi 2 người > 100kg mà chạy được 90km/h. đợt tết vừa rồi đi đà lạt rất là ok . nói chung mình hài lòng hehe. góp ý vậy thôi quyết định vẫn là của chủ topic
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Mio là một chiếc xe khá đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ tuy chủ yếu dành cho phái nữ nhưng đề pa và nước hậu rất dữ dằn, độ bốc thì khỏi chê Máy móc thì y chang nouvo 115 nhưng nhông mio nhỏ và tiếng kêu nhỏ hơn nou 115. BXC của nou 115 cũng khác so với mio, mio thì to hơn. Mình thường xuyên nghe lời khen về chiếc mio này khi so sánh với nou 115 mặc dù trong club toàn là nou, chỉ có 1 mio À, đặc biệt nữa là chìa khóa mio đẹp hơn nou 115 ^