Hỏi chỗ mua vé xem supper junio sắp tới HÀ Nội ?

Tôi cần mua 1 cặp vé xem supper junio sap tới hà nội.Ai có thỳ liên hệ với mình qua số ĐT:0974.614.876...mình đang rất cần.Mong mọi người giúp đỡ[:,)]
Hero
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây xem này [url=http://2sao.vietnamnet.vn/p1001c1010n20100317134324140/2sao-tang-1000-ve-xem-super-junior-mtv-exit.vnn]2Sao tặng 1.000 vé xem Super Junior (MTV EXIT) [/url] Thứ bảy tuần tới 27/03 này Supper Junior sẽ về Mỹ đình biểu diễn,nghe nói giới teen đang sốt vì vụ này và đang tìm kiếm vé, mình hiện có một số cặp vé muốn để lại cho các bạn... 1 cặp vé hàng ghế víp ( hàng ghế A sân vận động Mỹ Đình ) giá 1tr ( 1 cặp ) 1 cặp vé hàng ghế thường ( B C D ) giá 600k ( 1 cặp ) chỉ bán tại Tô Hiệu - Hà Nội ai có nhu cầu thì liên hệ sdt : 0943377177 Số lượng vé có hạn nhé các bạn ( ai ko fan của Supper Junior xin đừng chém )
tran nam
Trả lời 14 năm trước
Mình cần vé xem Backstreet's boys hơn ! Hình như cũng sắp sang Việt Nam rồi mà ^^!