Ở tp HCM mua xe Ari Blade ở đâu rẻ?

minh o Tp HCM,Mình hiện có khoảng 36tr, mình muốn mua 1 con Air Blade moi 100%, mong cac ban chi giup minh cho nao ban voi gia hop ly nhe! minhh di hoi nhieu cho chi toan la 39 va 40tr khong ha! mong cac ban giup do! Cam on rat nhieu!
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
BẠN ƠI ĐỢI NÓ RA PHIÊN BẢN MỚI ĐI [quote] AI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH MUA XE AIR BLADE THÌ RÁNG CHỜ PHIÊN BẢN MỚI RỒI MUA LUN,SẼ TIẾT KIỆM XĂNG NỮA NHỜ CÔNG NGHỆ PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ VÀ NHIỀU CẢI TIẾN KHÁC XE NHÌN NGẦU HƠN ............................................., TUI NGHĨ AIR BLADE PHIÊN BẢN CŨ SẮP TRỞ VỀ GIÁ BAN ĐẦU CỦA NÓ RỒI. BÀ KON XEM XONG UP DÙM CHO MỌI NGƯỜI ĐỀU BIT............. THANKS , ĐỂ CHO GIÁ XE NÓ HẠ, ĐÚNG VỚI QUI LUẬT CUNG CẦU,THÌ GIÁ XE SẼ HẠ THOAI.THẰNG HONDA NÓ ÉM XE CHỨ KHAN HIẾM CAÍ GÌ , VAÒ KHO CỦA NÓ DI RUÌ BIT CHỈ SỢ KHÔNG ĐỦ TIỀN MÀ MUA XE THOAI.[/quote]
BT
Trả lời 15 năm trước
ở HN giá đang là 33.2 giá thị trường mua ở 18 Nguyễn Thái Học còn ở HCM thì em chịu [:(] Ở HCm bác liên hệ với số này hỏi giá xem thế nào nhé! 0908100055. .. Còn mua xe thì em thấy các bác ấy khen cửa hàng Bích nương ở HCm bán giá xe khá ổn bác thử alo trước khi qua rồi so sánh giá với số điện thoại trên cung cấp xem thế nào nhé [quote]Từ bài viết của [b]vietnam[/b] Trước em gái mình mua xe Elizabeth-thắng đùm-màu trắng-31,5 triệu (bao giấy tờ) tại cửa hàng Bích Nương ( rất nổi tiếng với 4 đại lý, giá rẻ hơn các đại lý khác khoảng 500K). 1. 617 Nguyễn Kiệm :8423691-2169298 2. 36/9A Quang Trung, Gò Vấp : 5893435 3. 170E Phan Đăng Lưu, PNhuan : 2169299-2169295 4. 40 Hoàng Văn Thụ, PNhuan: 9973962-2169296. Mình nghĩ bạn có thể tham khảo giá ở những đại lý khác sẽ thấy Bích Nương là giá được nhất, vì nó bán cạnh tranh, hàng đắt như Tôm Tươi.[/quote]