Con Exciter của em dạo này kéo lên tầm 90km/h thì đầu rung ...không hiểu lý do... ?

Không hiểu sao mà con Exciter của em có hiện tượng như trên...bình thường đi trong thành phố do đường đông nên là không test được tốc độ...nhưng hôm nọ đi chơi thiên sơn suối ngà..phi ra đường cao tốc Láng Hòa Lạc vít lên tầm 90km/h mà xe cảm thấy đầu rung và lắc xe...không hiểu được..chẳng nhẽ con ex của em không được khỏe à...các bro biết nó bệnh gì thì khám giùm em trước để em mang đi sửa chứ mù tịt mà mang ra hãng sửa cũng chả biết sửa cái gì....mong các bro giúp đỡ, cho lời khuyên để nó hết bệnh..thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Côn tay được một cái là khi depa là nhanh hơn công tự động thui còn xe công tay bán mất giá hơn so với côn tự động và một cái nưa đó là côn tay thì phụ nữ đi hơi khó nếu có ý định mua xe để cho cả vợ đi thì chưa hẳn là đã được , nhưng nếu ai thik nam tính hơn thì có thể chơi côn tay vì côn tay đi dù sao cũng an toàn hơn là côn tự động do chơ chế cắt côn bằng tay không cần phải giảm ga như xe côn tự động vì thế mới có những người tốn công tốn sức để chế côn tay là vậy

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Em vừa đi thay mấy thứ ở đầu xe như là bát phốt gì gì ấy...đi thấy đỡ rùi...có khi nào do lốp mà nó lắc không hả mấy bác?lốp em đằng sau nó mòn rùi...hay tại đi tốc độ cao nó bám đường không được tốt nên đâm ra như thế...xe em mua đời 2006 thấy bảo đi bốc và êm hơn xe đời mới bây giờ thì làm sao mà lại là xe đểu được...chắc nó ốm đau gì thui.hehe

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Rung thì rung thế nào,lắc thì lắc ra sao.Bạn lên 90km/h thì xe nào chả rung và lắc quan trọng là trong tầm cho phép thôi.Chúc xe bạn mau hết bịnh ^^