Cho mình hỏi về xe Satria và Sport có gì giống và khác nhau?

Đi dzòng dzòng ngoài đường thấy có 2 chiếc giống giống nhau là Satria và Sport, hem biết có khác gì hem mà thấy kiểu nó y chang nhau, nhìn hết xe chỉ thấy khác cái ... mạc.

à, sẵn tiện cho mình hỏi Sonic còn cứng cứng giờ khoảng nhiu he ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dễ nhất là nhìn bửng của nó
_satria bửng có màu (màu này thường là đỏ, đen,xanh dương) sau đây là hình 1 em wave lên nguyên dàn áo satria cho ví dụ nè

_sport thì bửng màu trắng

Từ 2002 đổ lại thì RGV mắc hơn Satria do nó đc chuộng hơn, từ khi thay đổi kiếu dáng từ 2003 thì hai hãng Su 2 nước ko làm trùng lắp nhau mà nối đuôi , RGX là 03-04 , Satria 120R từ 05-06

Xe sport của Mã Lai thiên về nước hậu , Satria của Indo thiên về nước đề pa. Su Sport đời 2003 kiểu dáng thư sinh hơn và chạy cũng ngon hơn sport 2006 do dàn điện đóm và lửa củi ko bị giới hạn tốc độ bởi IC. Lưu ý tất cả các thể loại xe Su Sport của Suzuki nói chung từ đời 1997 đến nay chỉ có duy nhất Satria 120 1 càng đời 99 là có đề còn lại tất cả đều dùng khởi động đạp hết , sỡ dĩ có nhiều người hiểu lầm là do từ 2003 trở đi người ta vô đề hơi bị nhiều Xe đập thùng chưa lăn bánh đã vô đề rồi
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Su Sport có nhiều đời từ 97 tới 2003 , satria thì cũng khoảng đó đến 2006 . Su Sport số lượng nhiều hơn Satria , sport của Malaysia , Satria của Indonesia

Đây là RG Sports 110

Đây là Suzuki RGV 120 đời từ 1998->2002

RGX 2003

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Su Sport RGX và Satria 2005 khác nhiều điểm nếu bạn để ý kỉ. Rgx chỉ có 2 màu là vàng hoặc đỏ nguyên chiếc , Satria 2005 thì có: vàng đen- vàng trắng, đỏ đen-đỏ trắng, xanh đen- xanh trắng . Bạn mua xe mà k nói chính xác là xe nào : Rgx, Satria 2005 zin hay mua rgv về lên, rgv đời 99 còn zin đẹp fải cở 24-25 đó. Bạn có mua xe nên nhờ ai biết xem coi dùm và tránh dùm mình xe của lái nha, nếu k quen toàn là xe thuốc độc k đóa

Rgx :

Satria:

he he tui góp 1 tí kiến thức để bác phân biệt giữa su sport120 và su satria120 (các điểm chính) nhé:
1. sport120: sườn, gắp xe có màu xám tối, các góc cạnh của sườn, gắp được vuốt (bo) tròn tròn, nhìn dày dặn. Tay lái của sport ngang và có cảm giác cao hơn. Đèn lái sau (cụm xi nhan và đèn stop) nhìn có hình chữ V. Hai cánh chim có màu đen (2 miếng nhựa dùng để che pô e, nằm ở 2 bên sườn xe).
2. satria120: sườn, gắp xe có màu xám trắng (trắng nhiều hơn xám ), các góc cạnh của sườn, gắp nhìn rất vuông vức, không được vuốt tròn, nhìn sườn và gắp có cảm giác mỏng. Tay lái của satria hơi cụp vào trong (tựa tựa Nova) và có cảm giác thấp hơn sport. Đèn lái sau (cụm xi nhan và đèn stop) nhìn xa xa giống của Su Viva đời đầu (tất cả miếng che bóng đèn có màu cam đỏ đậm), nhưng khi nhìn gần thì đèn lái sau có 2 vòng tròn chìm (giang hồ gọi là "2 hòn..." ). Hai cánh chim có màu xám trắng (có dán tem màu xanh).
Hiện tại bây giờ đèn lái sau và cánh chim (theo xe) satria rất khó tìm, đa số là gắn của su sport.

Còn về su sport120 đời 2003 và su satria đời 2004-2006, chủ yếu bạn nhìn sườn xe, đó là điểm dễ phân biệt nhất.

Quên, còn 1 điểm quan trọng nữa là bạn có thể nhìn số máy, số sườn để phân biệt.
Thân.
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

em này giờ không còn sản xuất nửa tiếc quá

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

giữa con satria và con sport chỉ khác nhau F125 và F124 và dàn lông ( còn gọi là dàn áo)

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

em cũng đang kiếm mua một em xipo mà giờ không biết có chỗ nào bán hàng uy tín, ai biết chỉ em với

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mấy em này giờ bác tìm cũng hơi khó, may ra mua được xe cũ