Hỏi về đèn Halogen xe Wave RS?

Em đi xe trung quốc đèn tối quá nên mới thay cái chóa rs honda va xài bóng philip honda luôn mà sao không cải thiện được nhiu vậy..pha gấn đèn cháy hai tim cũng tạm.pha xa đèn chỉ cháy 1 tim.mờ căm.ai chỉ em làm sao cho nó sáng như xe honda được rồi xin cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chóa ko sáng tốt vì đèn halogen ko như đèn xenon, xenon thì có bộ ổn định điện lên nó chỉ có 2

phương án 1 là sáng tốt 2 là tắt chứ ko sáng lờ mờ, nhưng halogen thì khác nó sáng theo dòng điện,

dòng mạnh sáng mạnh, dòng yếu sáng yếu. nếu bạn chơi halogen mà vẫn ko sáng tốt thì có thể do bộ

điện của bạn đi sai hoặc quận điện phát điện yếu, cũng có thể IC tàu lên sáng kém là bình thường.

Chơi xe tàu thì đừng đòi hỏi nhiều vì tiền nào của ấy thôi.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra lại dàn điện trên xe của bạn trước, nếu bạn muốn sáng hơn thì tìm những dòng tăng sáng của Philips mà lắp thêm, có thể tăng đến 80% độ sáng so với bóng chuẩn. Về chóa của Honda mình nghĩ ko có vấn đề gì.