Cac bac uii! cho em hoi chut, xe tay ga nao tiet kiem xang nhat nhi?

[:)]
vu tuan anh
Trả lời 15 năm trước
spacy di! tiet' kiem xang day' nhun gma gia' hoi mac' tam 5100$
Phạm Văn Công
Trả lời 15 năm trước
Con gái thì đi Click là ngon đấy, công nghệ fanh CBS, làm mát = dung dịch, đi 100Km chỉ hết tầm 2lít xăng, như thế là quá ổn với xe tay ga rồi
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Theo mình là Space nhật ít tốn rồi đến Air blade, click, nói chung là xăng thì bất cứ xe ga nào đều tốn, không tin bạn cứ thử hỏi thợ xe mà xem, cho dù là nhật, thái hay tàu. Vấn đề là xe nào hợp với túi tiền mình hơn thôi. Thì giống như mình thôi, đi ET8 cũng là xe ga, mà bình xăng xe đó to hơn atila nhưng mình vẫn thích. Mình thấy đi atila cũng hợp với mình, nhưng như các cụ nói được voi đòi tiên ý mà. [:,)] Đi xe đừng lo tốn cái này cái kia, theo mình đi xe nào hợp với mình, túi tiền của mình thi đi, như bạn thấy đấy, dòng người đi mua xe họ vẫn mua xe ga ầm ầm đấy thôi. Chúc bạn mua được xe mình thích
Vũ Thị Hà Bắc
Trả lời 15 năm trước
Các bác thấy con zip voi atila elizabeth, con nao ton xang hon nhi? em dang co y dinh mua 1 con tay ga nhung mo` van dang luon lu qua! hic...cac bac giup em voi![:D]