Cho mình hỏi về xe Lead của Honda?

Mẹ mình định mua xe Lead nhưng đang băn khoăn về màu sắc. Tư vấn giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe lead có nhiều màu: xanh, xanh đen, cafe sữa, trắng... tùy theo sở thích của bạn mà mua thôi. Mua xong có thể đem ra ngoài hàng dán đề can, lắp khung inox viền xe. Ưu điểm của dòng xe Lead này là khoang đựng đồ rộng nhất trong các dòng scutter. Giá mua hiện nay cũng khá hợp lý so với trước Tết

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nhà em có một chiếc Lead mẹ em mua em thấy chạy cũng được nhưng khá nặng khi dắt xe . Cốp xe rất rộng em bỏ 2-3 cái laptop vào mà không sao cả nhưng rất kín để xíu là nóng laptop như đang trong phòng xông hơi vậy . Theo em nghĩ nếu mẹ chi tính mua thì cũng thích hợp cho người trung niên ( Nhìn xe cũng cool con gái đi hợp lắm . nếu có em bé cốp xe bỏ cả trăm bộ đồ còn dư chỗ ) Theo mình nghĩ bạn nên mua đi màu sắc thì màu trứng gà sữa là đẹp nhất

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Xe này,dành chủ yếu cho phụ nữ,nhất là phụ nữ trung niên,nên mẹ bạn thích là rất đung, có thể chọn màu Coffee sữa,màu bạc,ít ai chọn màu đen...vì màu đen thường để dành cho quý ông nào thích nó,thật ra,mình thấy quý ông nào mà chạy xe này,nhìn cứ như là đang cưỡi 1 con gà mái to đùng vậy,nhìn cũng ...vui vui...