Cách nhận biết đời Suzuki Sport qua số khung và số máy ?

Tui thấy Suzuki loại hai thì hiện nay lên đời nhiều quá. Stinger mà còn lên được Satria nữa mà. Dòm không phân biệt được. Anh em có bí kíp nhận biết đời xe qua số khung và số máy không ? Tui google rồi mà vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Định tậu 1 chiếc, theo giới thiệu là Sport 120 đời 2001 (ĐK 11/2001) màu booc-đô. Nhưng sao mặt nạ dán sticker màu đen có chữ Juara. Cà-vẹt xe: SM: F124-1493xx, SK: A-493xx Cám ơn thật nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu là GRV 120 đăng ký 2001 thì trong đăng ký sẽ ghi là Juara và trên mặt nạ sẽ dán tem Juara - và đúng là màu đỏ booc đô đậm ( FX 125 cùng đời này cũng rứa ) .

xipo thì số máy là f124
satria thì số máy là f125
satria có 2 loại 1 càng và 2 càng
satria 1 càng thì là f125_xxxxx
satria 2 càng thì là f125_607xxxxx

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Số càng cao thì đời càngvề sau này, F124 thì đúng là xì-po rùi. Akira với Stinger thì số khung nằm trên ống cổ còn xì-po với sa-chia thì số khung nằm dưới yên gần bình xăng.

Hồi xưa em cũng chạy 1 con 99 lên dàn áo 2003, lên đĩa sau luôn, vậy mà lúc chán bán có hơn 25 chai (năm 2005). Giờ thì "bo" lại sốt ghê,em cũng tự nhiên thíchkiếm 1 em chạylạichơi,hôm qua hứng lên ghécửa hàng chuyện trị "bo" khu HVT, thấy có mấy em đời 2001, 02mông má lại cứng ngắc mà k biết chất lượng thế nào, nhưng giá toàn hét tầmtrên 45 chai, sợ luôn. Đặc biệt có 1 em đời 2002 thấy bọc giấy tùm lum bảo xe thùng mà không biết có phải thật không, không lẽ giờ này còn hàng tồn hay sao, hét giá 65 chai. Còn mấy em bảo làđời 2008 thì hét 95 chai,nghe xongxanh hàng!

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Em tìm hiểu sơ sơ chứ k nhớ kỹ :
Số đầu của số máy tương ứng như sau (bỏ số 1 ngay đầu không tính nhe các bác)
Số máy Đời
20-21 >> Sport 110cc
22-25 >> 97
25-28 >> 98
28-37 >> 99
40-44 >> 2000
45-47 >> 2001 (từ đầu số này thì hàng nhập CKD lắp ráp Vn,mấy đồ phụ tùng mỏng manh,không ngon lành sắc sảo như hàng Thái) Có chữ S to ngay nắp cánh quạt.
49-50 >> 2002
50 trở lên là qua mẫu Satria mới 125cc. F125 ngay đầu dãy số chứ k phải F124.

tran anh khoi
Trả lời 12 năm trước

anh em nao co chu xipo nao ko giay chi minh mua voi huhuhu

luc truoc minh co chiec suzuki ma bi cong an ruoc hoai hihihhihi nen minh pan rui hihih gio nho no wa anh em nao co xipo hok giay chi minh mua nha

so dt minh ne 0933920058