Em mới mua xe Wave rsx 110, chủ cửa hàng bảo xe ko cần chạy rốt đa, ko biết thế nào?

Em vừa mới mua xe Wave rsx 110, chủ cửa hàng bảo xe không cần chạy rốt đa, không biết thế nào, ai biết chỉ em với, xem là xe có cần chạy rổt đa không nhé. Cảm ơn các anh chị
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Theo nguyên tắc xe mới cần phải chạy rô đa để máy được bền.Có thể bạn sử dụng xe không cần đi quá xa và tốc độ không nhanh nên không cần rô đa.Vì đi như thế cũng là rô đa rồi.

Trước khi ráp, máy đã được hãng cho roda rồi ! nhưng khi mua về bạn chạy độ 40 -50 km/h và nhớ nguyên tắc là không chở nặng + không chạy quá 50km/h là ok !

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thai_mercedes

Theo nguyên tắc xe mới cần phải chạy rô đa để máy được bền.Có thể bạn sử dụng xe không cần đi quá xa và tốc độ không nhanh nên không cần rô đa.Vì đi như thế cũng là rô đa rồi.

Trước khi ráp, máy đã được hãng cho roda rồi ! nhưng khi mua về bạn chạy độ 40 -50 km/h và nhớ nguyên tắc là không chở nặng + không chạy quá 50km/h là ok !

Bạn này nói đúng roài đó, còn 01 đều nữa là bạn phải vô số nhẹ nhàng, lên ga xuống ga cho đều, tránh tình trạng xe hoạt động hết công suất,sau 500km thay nhớt lần đầu, sau 1000km thay nhớt lần 2 là ok.