Có 28 triệu nên mua xe ga hay xe số jupiter rc2011 hay wave rsx 2010.giúp mình với cả nhà ơi

mình muốn mua 1 con xe nhưng không biết nên mua loại nào cho hợp lý nhất đây cả nhà tư vấn giúp mình với cảm ơn cả nhà nhiều thật nhiều nhé

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn là nam hay là nữ, dưới 30 triệu thì có nhiều loại để lựa chọn. Hayate chất lượng ổn định, chạy rất sướng, bền, nhưng có nhược điểm chung của các dòng Su là máy kêu hơi to. Còn có nhiều sự lựa chọn là SkyDrive của Su, Luvas của Ya, Click của HD. Loại nào chạy cũng tốt.

Honda Click là OK nhất !

1. Mẫu mã đẹp ( nếu bạn là nam thì chọn màu đen, cũng rất men)
2. Giá cả vừa phải ( 30 triệu bạn còn dư kha khá để rửa xe nữa đấy)
3. Cũng rất tiệm xăng
Mình đã sử dụng click được gần bốn năm rồi, rất hài lòng!
Chúc bạn may mắn !

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Nên mua xe ga bạn ạ.

Tôi đã từng có thời gian tìm hiểu để mua tay ga tầm 30tr nên muốn góp ý với bạn một chút. Suzuki Hayate kiểu dáng không đẹp lắm. Đầu xe Hayatte hơi nhỏ hơn so với bình thường, nhìn không tương xứng với phần thân của xe. Do đó, khi chạy nhanh (tầm 50km trở lên) thì đầu xe bị rung.

Honda Click hoặc Honda Click Play thì kiểu dáng đẹp hơn, nhiều màu sắc, nữ tính, chạy ở tốc độ cao vẫn rất êm, không bị rung và tiết kiệm xăng. Chiếc Click tôi chạy 2 năm rồi mà vẫn đi được hơn 45km/lit xăng (tôi dùng xăng A95), một mức khá cao so với một số dòng tay ga khác mà tôi biết.

nguyễn thê đạt
Trả lời 12 năm trước

Oh mình cũng đang định trọn con luvias đấy thấy giá niem yết có 26tr vẫn con 2tr rửa xe :x :x

Trần Huy Kiên
Trả lời 12 năm trước

mình không thich đi dòng xe yamaha lắm vì máy nhanh xuống cấp lắm, chỉ được thời gian đầu thôi. Mình cũng là nam mình vẫn thích đi xe số hơn, xe ga chỉ để chơi thôi và xe số của HD là tốt nhất. Bạn nên chọn hãng HD.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của codaihp

mình không thich đi dòng xe yamaha lắm vì máy nhanh xuống cấp lắm, chỉ được thời gian đầu thôi. Mình cũng là nam mình vẫn thích đi xe số hơn, xe ga chỉ để chơi thôi và xe số của HD là tốt nhất. Bạn nên chọn hãng HD.

lại 1 bác chưa từng đi xe Ya mà dám phán xe Ya nhanh xuống cấp, chắc là fan Honda VN.
Đỗ Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Các pác trên chắc chưa chạy Ya bao giờ nhỉ?

Đi thử đi rồi hãy bình luận với HD

Trịnh Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Thích xe nào thì mua xe đó thui. Mỗi cái có 1 cái hay, nhưng nếu b là con trai nên mua xe số, với cả dưới 30T mua xe số là đẹp.