Vespa LX và Vespa S Việt Nam đã có phun xăng điện tử, từ 67 -82 triệu nên mua xe nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ảnh: Vnmedia.vn

Không có gì ngạc nhiên khi Piaggio Việt Nam chính thức nâng cấp 2 chiếc xe bán chạy của mình là Vespa LX và S lên phiên bản i.e sử dụng phun xăng điện tử, nhất là sau khi họ đã đạt được thành công với bản i.e của chiếc Liberty nội. Việc nâng cấp này nằm trong lịch trình được dự báo vì đúng 1 năm trước thì Piaggio giới thiệu Vespa S ở Việt Nam. Tăng tính năng đồng nghĩa với tăng giá, giá của LX sẽ khởi điểm là 66,7 triệu cho bản 125 ie và 80,5 triệu cho bản 150 i.e. Mức giá tương ứng cho Vespa S là 69,5 triệu đồng và 82 triệu đồng.

Piaggio dự kiến công bố những thay đổi trên Vespa 2011 vào ngày 6-7 tới tại Hà Nội. Việc sử dụng động cơ phun xăng điện tử sẽ giúp cắt giảm mức tiêu hao nhiên liệu xuống còn 100km/3 lít xăng, thấp hơn số với hơn 4 lít hiện tại. Ngoài khác biệt trên thì có lẽ LX và S 2011 sẽ không có gì khác biệt so với 2010. Nếu bạn muốn đi xem trước thì có thể đến các đại lý của Piaggio, một vài đại lý như Quang Phương đã bắt đầu trưng bày xe.

Theo mình bạn nên mua xe LX