Honda Mojet 125 – xe tay ga mới có tốt ko, sao ít thấy ở Hà Nội?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Xe này mới có ở HCM, chưa có ở HN bạn ạ.

Mẫu xe 125 phân khối với kiểu dáng thể thao, cụm đèn pha lớn, yên rộng và cao đã cập cảng Sài Gòn.

Là sản phẩm Honda Trung Quốc, giống SCR, nhưng Mojet có kiểu dáng trẻ trung và nam tính hơn. Động cơ của cũng được cải tiến, êm ái và tăng tốc tốt hơn nên giúp Mojet hút hàng ngay tại quê hương.

Honda Mojet 125
Honda Mojet 125, xe tay ga mới từ Trung Quốc.

Với kiểu dáng trẻ trung của chiếc scooter, Honda Mojet có chiều dài 1.814 mm, rộng 675 mm và cao 1.100 mm, khá tương đồng với mẫu xe tay ga hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, Mojet 125 sử dụng bánh trước kích thước 90/90 R12, bánh sau kích thước 100/90 R10. Với mâm (vành) trước 12 inch người cầm lái dễ điều khiển, mâm sau đường kính 10 inch giúp xe giảm tốc độ và thắng (phanh) an toàn hơn. Xe sử dụng thắng đĩa bánh trước và thắng đùm bánh sau.

Mojet trang bị động cơ Honda bốn thì dung tích xi-lanh 125 phân khối làm mát bằng không khí, hệ thống phun xăng thường. Động cơ có công suất 8,6 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải tương đương mức từ Euro 3 trở lên.

Thùng xe phía dưới yên đủ rộng để chứa hai nón bảo hiểm nửa đầu. Nút mở yên kết hợp với ổ khóa điện, đơn giản chỉ cần thao tác nhấn chìa khóa để mở yên xe khá tiện lợi.

Honda Mojet 125 có giá bán khoảng 42 triệu đồng.

Honda Mojet 125

Nút mở yên kết hợp với ổ khóa điện.
Honda Mojet 125

Kích thước của Mojet tương đồng với mẫu xe tay ga hiện có trên thị trường.
Honda Mojet 125
Mặt đồng hồ thể thao và rõ nét.
Honda Mojet 125

Thùng xe đủ chứa hai nón bảo hiểm kiểu nửa đầu.
Honda Mojet 125
Honda Mojet 125 sử dụng thắng đĩa cho bánh trước và thắng đùm cho bánh sau.