Xe máy Honda Supra X125 Helm-in có giá bao nhiêu ?

Mình thấy giới thiệu mẫu xe số mới Honda Supra X125 Helm-in. Giá của em này là bao nhiêu các bạn  trả lời giùm mình với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Giá xe gần 40 triệu bạn ạ. Tương đương tầm 38 triệu.

Giá đó là bởi vì em nó có khá nhiều cải tiến mới mẻ:

So với Supra X125 R, mẫu xe mới Supra X125 Helm-in có ưu điểm nổi trội là cốp rất rộng lên tới tới 19.5 lít.

Xe có bình xăng lớn tới 5,6 lít và với mức tiêu hao nhiên liệu 1,94 lít/100 km. Supra X125 có 4 màu. xanh da trời, xanh nước biển, xám bạc và đỏ.

Xe vẫn sử dụng động cơ 125 cc, làm mát bằng không khí, hộp số 4 cấp, Ưu điểm lớn nhất là cốp xe rộng, có thể chứa hai chiếc mũ bảo hiểm, xe có bình xăng lớn có thể chạy 287 km mà không cần tiếp thêm nhiên liệu.

Các thông số kỹ thuật của Honda Supra X125 Helm-in

- Dung tích nhiên liệu: 3.7 lít

- Trọng lượng xe: 107 kg
- Kích thước, dài - rộng - cao: 1889-702-1094 mm
- Khoảng cách gầm: 136 mm
- Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: 1242 mm
- Công suất tối đa: 9.18 PS/7.500 rpm
- Mô men cực đại: 0,99 kgf.m/5.000 rpm
- Hệ thống khởi động: Khởi động bằng điện, cần
- Phanh trước: Đĩa thuỷ lực, piston kép
- Phanh sau: Đĩa thuỷ lực, piston đơn
- Kích thước lốp trước: 70/90 - 17 M / C 38P

- Động cơ: 125cc

- Kích thước lốp sau: 80/90 - 17 M / C 44P
- Loại động cơ: 4 thì, 1 xi lanh, làm mát bằng không khí

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Mẫu xe mới có 4 màu: xanh da trời, xanh nước biển, xám bạc và đỏ, giá bán 15,6 triệu rupiah, tương đương 38 triệu đồng bạn ạ.

Ngày 14/9 tại trung tâm hội nghị Jakarta, Indonesia, hãng Honda đã giới thiệu mẫu xe số mới mang tên Supra X125 Helm-in.

So với Supra X125 R, mẫu xe mới Supra X125 Helm-in có ưu điểm nổi trội là cốp rộng (tới 19,5 lít) nên có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu như tên gọi Helm in của xe.

Supra X125 Helm-in vẫn sử dụng động cơ 125 cc 1 xilanh, SOHC, làm mát bằng không khí, đạt công suất 9,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút, cao hơn mức 9,3 mã lực của Supra X125 R. Xe sử dụng hộp số 4 cấp.

Xe có bình xăng lớn tới 5,6 lít và với mức tiêu hao nhiên liệu 1,94 lít/100 km (51,3 km/lít), mẫu xe mới có thể chạy liên tục 287 km mà không cần dừng lại tiếp nhiên liệu.