Yamaha Xenter 150 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Yamaha Xenter 150 mang phong cách của một chiếc scooter hỗn hợp chạy trên những con đường nội đô đông đúc và rong ruổi trên những cung đường thơ mộng của vùng ngoại ô. Sản phẩm mới được hãng xe Nhật pha trộn và ứng dụng những công nghệ mới nhằm cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc xe scooter bánh lớn tại châu Âu.

Tân binh Xenter 150 của Yamaha.

Với kết quả phân tích kỹ càng về thị trường xe tay ga tại châu Âu, Yamaha cho ra đời sản phẩm mới Xenter 150 đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi và giới tính tại thị trường scooter khắt khe nhất thế giới này.

Xe trang bị động cơ 4 thì xi-lanh đơn làm mát bằng dung dịch với dung tích xi-lanh 155 phân khối. Công suất cực đại 15,6 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút. Hệ thống phun xăng điện tử công nghệ TCI của Yamaha, hộp số tự động với hệ truyền động lên bánh sau bằng dây đai.

Xenter 150 có chiều dài 1.990 mm, rộng 690 mm và cao 1.135 mm. Chiều cao yên xe tính từ mặt đất 785 mm, khoảng sáng gầm (khoảng cách từ gầm xe đến mặt đất) 140 mm. Với bình xăng đổ đầy 8 lít, xe có trọng lượng 150 kg.

Xenter 150 được Yamaha kỳ vọng sẽ giúp hãng này tăng thị phần tại thị trường châu Âu, với mức giá tham khảo khoảng 2.990 euro.