Đánh giá chất lượng xe Honda Scoopy i S12 phiên bản 2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Honda vừa trình làng một phiên bản hoàn toàn mới của xe Scoopy tại Thái Lan - phiên bản New Scoopy i S12, với giá bán dự kiến là 48.500 baht, tương đương 1.500 USD.

Hoài cổ Honda Scoopy i S12
Điểm khác biệt lớn nhất, ngoài màu sắc và hoạ tiết trên thân xe, là bộ vành nhỏ hơn - 12” thay cho 14” như thông thường.

Động cơ không có gì thay đổi, vẫn là loại SOHC phun xăng điện tử PGM-FI, dung tích 110 cc. Honda Thái Lan cho biết, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 1 lít cho 53km (chưa đến 2 lít/100km).

Một số hình ảnh xe New Scoopy i S12:

Xe New Scoopy i S12 được trang bị đèn bi phía trước
Đèn xi-nhan tích hợp trên yếm xe

Mặt đồng hồ tròn kiểu cổ điển

Mặt đồng hồ tròn thiết kế kiểu cổ điển

Ổ khoá có nắp từ

Hộc để hở phía trước

Hộc để đồ hở phía trước

Cốp xe U-Box có dung tích 15,4 lít, chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu kiểu phi công

Tay
Tay nắm dắt xe bằng nhôm, có thiết kế mảnh, dễ nắm
Tay
Bộ vành đúc 12" đi cùng lốp không săm

Tay

Chân chống bên có công tắc tắt động cơ nhằm tránh tình huống xe được khởi động khi chưa gạt chân chống

Nhật Minh

hay goi cho toi
Trả lời 11 năm trước

Cho mình biết địa chỉ ở Việt Nam đặt mua xe này nhé!

Mình cảm ơn!