Hỏi giá hiện tại của Nouvo LX

Bạn nào biết giá hiện nay của Nouvo LX cho mình biết với, giá tại đại lý Tại HCM nào tốt ? Cám ơn
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chuyên Bán Các Loại Xe HONDA và Yamaha Giá Mình đảo đảm thấp hơn giá thị trường ...Chủ Yếu Bán về Air Blade và Nouvo LX 135 ...Hôm Nay mình đưa thêm 1 chiếc dể các bạn lựa chọn cho anh em 5 giây tham khảo giá trước rồi gọi diện thoại cho mình nhé...0907988287 gặp Nhật o quận 5 tphcm Giá Xe Mới ngày 8 tháng 8 năm 2008 (11iờ trua) Giá Đã FIX cho anh em thấp nhất lun rồi dấy nhé.. * Air Blade Trắng 33triệu (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Xanh Đen 33trieu300 ngàn(Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Đỏ 33trieu800 ngàn(Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Cam REPSOL 32triệu 300 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * Nouvo LX 135 màu nâu 32triệu 300ngàn (Bao giấy tờ lun rồi dó bạn)(Các màu khác của LX và RC mình cũng có xe mà giá thì thấp hơn màu Nâu(hot) Liên lạc trực tiếp dể bít rõ nhé ) ++Chú ý :Có Xe liền hok phải chờ đợi.Có gì Sai Phạm Xin MOD bỏ qua vì hok rành về dăng bán trên 7 bua... có gì anh em up và giúp dỡ nhé....... ---Số DD 0903114348 gặp Anh Phát ---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật Số DD nhà 088536580 Gặp Quốc Nhật Địa Chỉ Nhà 21 trần tướng công Phường 10 Quận 5 TPHCM Hot Nhất đây bạn nhé Chào bạn... 1.Bảo hành theo chính thức của hảng Yamaha và HonDa 2.sự khác nhau của nó bạn có thể lên web http://www.yamaha-motor.com.vn/yamaha/ , http://www.honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=49&lang=vi-VN (Bạn tham khảo về xe o dây nhé) 3.Nếu bạn cần chiếc xe bạn mong muốn...Bên mình có xe liền hok phải chờ dợi.. 4.Bạn mang theo chứng minh hay hộ khẩu..và photo chứng minh là dủ rồi 5.Thời gian làm giấy tờ là từ 1 ngày dến 2 ngày có biển số xe...