Tóm lại là có nên mua nouvoLX không hả các bác ới ời ơi ??

sau cac' bai ` cua? cac' pac vỉet ' neu ' dung' novoLX la` nhu* vay. thi` em chang? dam' mua nua~ Nhu*ng em van~ ho*i ke^t ' no ' lam` sao bay gio*` tu* van ' gium` di nao`
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
bạn giống mình đó... chỉ sợ mua rồi lại phải lo tiền sửa cái này fix cái kia... khá ngại đấy... nhưng tình hình chắc sẽ khả wan... vì những lỗi của LX do các mem khác pót lên có lẽ thuộc về những chiếc xe lỗi thôi... có bro bảo mình... chờ 4 tháng sau khi xe tung ra thỵ trường rồi mua là tốt nhất... vì lúc này dây chuyền sản xuất đã ổn định về chất lượng... hơn nữa thị trường xe máy đang nguội nên giá xe sẽ rẻ hơn... đây chính là thời gian tốt nhất để tậu lx ý kiến riêng em ^^~ chúc bạn vui, mua dc xe chất lượng và lái xe an toàn.
nguyen vuong
Trả lời 15 năm trước
mua di ban!dan choi ma so mua roi ah![;)]
le que son
Trả lời 15 năm trước
mua van duoc ban oi . chay nouvo thich lam