Nên mua RS hay Sirius nhỉ các bạn?

Em chọn Honda cho nó lành, thân thuộc với người dân việt nam. Bền bỉ theo năm tháng. Linh kiện dễ thay và giá rẻ hơn của YH. Yamaha chỉ đc cái dáng thể thao, nhìn bắt mắt hơn. Còn càng dùng càng thấy lởm khởm... Gia đình có 1 người dùng con Jupiter, bạn thân dùng con Sirius đều kêu ca...
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Được yêu thích ngay từ lần xuất hiện đầu tiên năm 1999, giờ đây dòng xe Future đã được nâng lên một đẳng cấp mới – đẳng cấp của sự tinh tế., Future Neo FI mới được trang bị khả năng vận hành ưu việt hơn, phong cách sang trọng hơn với công nghệ đột phá của Honda - cơng nghệ phun xăng điện tử PGM FI. Giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế GTGT: 27 triệu đồng - phiên bản vành đúc 26 triệu đồng - phiên bản nan hoa Bạn nên mua RS!
vo nhu thien
Trả lời 15 năm trước
Theo tui ông nên mua sirius tui có con si này đấy tui thấy chạy sướng lắm ông ạ , máy nhẹ và êm lắm ,tui ko biết máy chiếc xe của bạn bè ông ra sao chứ , chứ mà sirius đi mà kêu ca thì tui ko chắc , tui đi 3 4 năm rùi mà có sao đâu, đừng có ác cảm với ya mà ông phán đoán bậy à nghen ,tui nghĩ ông nên hỏi thêm nhiều bạn bè nừa ông à,nhớ bầu cho sirius 1 phiếu nha.
la thi hang
Trả lời 15 năm trước
tôi cũng theo như ý của ban đo minh nên mua xe của hãng Honda hơn bạn à.vì theo tôi thấy xe của hãng HD xe đi rất đằm cảm giác mình đi an toàn hơn còn xe của YH xe đi rất lướt khi gặp sự cố rất khó xử lý.mà bây giờ giá xăng dầu lên đi xe của HD xe tiết kiệm xăng hơn bạn à.minh thấy hãng HD co loại xe wareS va Fruter neo cũng được đó bạn à .chúc bạn lựa chọn xe thành công hơn
Vinh Nguyen Design
Trả lời 15 năm trước
RS thường dành cho con trai, còn Sirius nữ tính hơn, con gái hay đi .. you're boy or girl? [;)]
nguyen doan minh truong
Trả lời 15 năm trước
ban nen mua xe sirius thi hay hon vi nha minh cung co xe nay.[;)][;)][;)][;)][;)][;)] chay rat tot va sanh dieu nua[;)][;)][;)][;)][;)]
BB
Trả lời 15 năm trước
Theo mjnh ban nen chon Sirius vj no dj em va boc hon RS .Bay gjo phu tung cua Ya ra daj ly thjeu j . Tjm de k bac nao noj kho tjm thj chj la doan mo thoj.1 phjeu cho Sirius [:)]
Trả lời 15 năm trước
Chạy Jupiter và Sirius mà kêu ca thì có lẽ ko biết chạy xe rồi. Nhà tôi có cả xe của 2 hãng Honda và Yamaha. Tôi thấy hiện giờ xe số của Yamaha chạy ngon hơn hẳn xe của Honda ; còn xe tay ga thì Air Blade ngon hơn Nouvo đời cũ ( Nouvo 135 mới thì ko biet ). Xe Yamaha bốc hơn hẳn ( từ đề pa tới max speed ) so với xe Honda trong khi cũng ít tiêu hao nhiên liệu ( tùy theo kỹ thuật chạy xe của từng người, với tôi thì Jupiter chạy trong thành phố khoảng 51km/lít còn đường trường thì 57km/lít với tốc độ từ 60 đến 80 km/h ).chỉ thua 1 chút so với future FI thôi chứ future neo thường thì cũng ngang ngửa. Bạn ko tin thì cứ test Sirius với RS đi cũng ngang ngửa thôi trong khi Sirius mạnh hơn hẳn. Mọi người thường nói xe Honda bền hơn Yamaha. Tôi thấy chẳng chính xác tý nào. Mọi người có thấy những người chạy Honda ko, toàn ông già bà cả ko. Mấy người đó có bao giờ chạy nhanh hay đua xe ko.Còn dân chạy Su với Ya toàn là thanh niên suốt ngày đua vậy có chính xác khi nói xe này bền hơn xe kia ko?????
Hoang Tuan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên mua RS vì RS tốn ít xăng hơn và sau này bán sẽ được giá hơn bạn ạ
nguyen chi nghiem
Trả lời 15 năm trước
nếu là con trai mình nghĩ bạn hãy mua RS, còn là con gai thi Si.. thì ợp hơn!
Trả lời 15 năm trước
nếu đua thì Sirius thắng chắc, mình thấy có người chạy bốc lắm, ngang với xe hơi. Về kiểu dáng, xe Honda bị nhái tùm lum, hoặc đi nhiều quá cũng nhàm.Tiết kiệm xăng cũng chưa chắc, Sirius hồi báo có đăng kỹ sư gì đó thử nghiệm chạy rất tiết kiệm đấy chứ. Sirius chỉ có hộc dưới yên hơi nông, xe hơi ngắn đòn so với RS