Mua xe Nouvo Lx có trả góp không?

Toi rat thich dong xe nay ...nhung hien gio tien mat trong tay khong co du...Toi co cong an viec lam luong thang on dinh...Vay muon hoi lieu co cho tra gop khong...Neu co thi` dieu kien cho khach hang tra gop cua cong ty the nao
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng trả góp được mà theo chương trình của các ngân hàng .. Còn đây là cảnh báo của 1 bạn bên 5s [b]Ai mua xe trả góp thì chú ý nhé! coi chừng bị giam xe [/b] Chào các bạn, mình đã mua 1 chiếc AB của ben ct EasY và có số 1 kinh nghiệm như sau,mình chỉ muốn chia sẻ Với các bạn có ý định mua Xe trả góp. 1/ nếu bạn mua Xe giá 38t, và bạn muốn trả trả trước 30%, thì bạn phải trả trước 30% của giá đề xuất 28,5t, tức là 8.550.000đ + với số tiền chênh lệch do khan hiếm Xe là 9.500.000đ= 18.050.000đ . Tóm lại là bạn sẽ đưa trước 18050000đ cho 30% trả trước, Bạn sẽ còn nợ lại 70% = 20.000.000đ, và nếu bạn góp trong 15 tháng thì mỗi tháng bạn sẽ đóng hụi chết là 1.330.000đ + 3% lãi suất hàng tháng của 20.000.000đ (tuỳ mỗi cửa hàng mà nó lấy 2,5 hoặc 3%, cao hơn của EasY 1 chút, vì nó ăn thêm chút đỉnh) là 600.000đ =1.930.000đ. Dù cho bạn đã trả góp gần hết thì nó vẫn tính lãi suất của số tiền bạn nợ ban đầu, tức là 3% của 20.000.000đ. khốn nạn vậy đó, sau 15 tháng còng lưng đóng hụi chết thì tổng số tiền bạn phải trả là: 28.950.000đ cộng với số tiền ban đầu bạn đã đưa trước là: 18.050.000đ = 47.000.000đ Hãi chưa? Bây giờ bạn đã hiểu tại sao EasY quảng cáo rùm beng là: "đây chính là Xu hướng tiêu dùng hiện đại" 2/ Chưa hết, khi bạn lấy Xe rồi thì 7-10 ngày sau nó mới đưa bản photo caVet cho bạn. Và bạn nhớ chỉ dùng Xe này đi trong nội thành TPHCM thôi nhé, vì bạn mà đi ra tỉnh khác là công an giam Xe bạn liền, mình bị rồi nè. Xe giấy tờ, bảo hiểm, bằng lái đầy đủ, không Vi phạm luật giao thông gì cả. Nó kiểm tra giấy tờ và nói rằng caVet photo này không hợp lệ vì mua trả góp mà không có con dấu của ngân hàng Xác nhận. còn dấu của CTY EASY là không có tác dụng. mình năn nỉ gãy lưỡi mà vẫn không ăn thua, đành phải để nó giam XE và đón Xe đò về TPHCM giữa đêm khuYa. Hôm sau mình lên EasY hỏi thì nó nói sẽ hỗ trợ = cách cho mình mượn bản chính caVet để lên Đồng Nai lấy Xe về, nhưng phải đem hộ khẩu bản gốc lên thế cho nó và chứng minh nữa chứ, mình tức điên người, bỏ việc làm để lên lấy Xe, Xong xuôi, hôm sau mình hỏi nó: tôi đóng tiền hàng tháng đầy đủ, vậy tại sao mấy người không có trách nhiệm chứng giấy tờ hợp pháp cho tôi lưu thông. Nó nói: anh thông cảm, tại Công An Đồng Nai khó quá. Mình nổi điên: vậy là tôi mua Xe của mấy người chỉ để chạy ở SG thôi hả?? nó nói : a thông cảm!!!!!!!!!1. MÌnh kêu nó lên ngân hàng đóng dấu Vô caVet photo cho mình thì nó nói: ctY em chỉ có dấu này thôi. Mình cãi ầm lên, nó bỏ đi. Các bạn hãy cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi mua e của Thằng EASY. Ai không tin thì liên hệ với mình, mình sẽ đưa giấy tờ cho coi. Mình sẵn sàng bỏ tiền ra để đưa lên báo chuyện nàY. EasY sẽ không yên nếu không đóng dấu ngân hàng vô bản photo caVet cho mình .
Kim Hoàng
Trả lời 15 năm trước
ĐỪNG NÊN MUA TRẢ GÓP.VÌ MÌNH CŨNG LÀ NẠN NHÂN NHƯ BẠN biet_tuot nói đó.MUA XE TRẢ GÓP EASY BẠN SẼ PHẢI KHỔ VỚI NÓ ĐÓ.Ráng đợi đủ tiền rồi trả một lần cho khỏe.
le van cuong
Trả lời 14 năm trước
NEU BAN CO HK O TPHCM BAN MUA TRA GOP TAI CONG TY BEE NET( DT:0908931541 GAP CHI THUY NHAN VIEN TU VAN) VI CTY NAY CO NGAN HANG ACS VA SG VIET HO TRO CHO VAY VON.NHUNG BAN CHU Y BAN PHAI CO SO TIEN TRA TRUOC KHOANG 20-30% VA CO THU NHAP ON DINH TU 1.500.000- 2.000.000 DONG /THANG. CHUC BAN THANH CONG. LÊ VĂN CƯỜNG
Lê Đình chương
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo chương trình tại link này nè

http://www.vatgia.com/raovat/1536/3606580/ban-tra-gop-yamaha-nouvo-2011-%7C-the-gioi-tra-gop.html

ha
Trả lời 11 năm trước

Để các bạn hiểu rõ hơn thì tôi cũng xin góp một bài ngắn về "trò vay mua xe thủ tục đơn giản nói trên đây".

Trước đây tôi có mua một xe Nouvo LX có giá trên hóa đơn là 33 triệu đồng, nhưng giá thực tế tôi phải trả (nếu trả 1 lần) là 37,5 triệu. Còn đối với trò cho vay mua xe tôi phải trả với một mức lãi khủng như sau: (tôi chọn thời gian trả là 9 tháng) - tiền phải trả ban đầu: 15 triệu đồng.

- số tiền phải trả hằng tháng là: 3.303.000 đ x 9 tháng = 29.727.000 đ vậy tổng số tiên tôi phải tả cho xe là:44.727.000. Nghĩa là tôi chỉ vay thêm có 22,5 triệu mà phải trả lãi 7,227 triệu đồng trong 9 tháng tương đương là 3,57% một tháng.

Trả lời 11 năm trước

- Ko biết lãi suất của Yamaha thế nào nhưng nhìn chung sự lựa chọn mua xe trả góp là ko nên, bởi lẽ tất cả các hãng xe máy trên thị trường áp dụng dịch vụ mua xe trả góp đều cho vay lãi suất nặng lãi

- Điển hình như Piaggio, chỉ với 22tr VNĐ bạn đã sở hữu chiếc Vespa LX nhưng với lãi suất cực khủng của hãng này, thì khách hàng sẽ phải trả con số gấp 3 lần số tiền gốc của xe.

VD : xe Vespa LX giá 66,7tr ( gồm thuế chưa biển số ), khi bạn mua xe trả góp với thời hạn 24 tháng thì tổng thiệt hạn mà bạn phải trả cho Piaggio là 85,6tr VNĐ. chưa kể bạn bị phạt thêm 4% tổng số dư ban đầu, ước tính thiệt hạn gần 90tr VNĐ cho chiếc Vespa LX, so với giá xe gốc của chiếc Vespa thì bạn nghĩ sao ?

- Hiện tại lãi suất thấp nhất mà các cửa hàng, đại lý ủy nhiệm của các hãng xe máy như Piaggio, Honda, Yamaha là 2%-3%.

- Thời gian vay càng lâu, lãi suất càng lớn, lãi suất lớn thì đương nhiên số tiền bạn phải trả là rất cao.

- Thế nên, hãy cân nhắc kỹ khi ký vào hợp đồng đăng ký mua xe trả góp, đừng để rồi vì 1 chút yêu thích xe, 1 chút sĩ diện mà vác nợ vào người

Lê Đình chương
Trả lời 11 năm trước

Trả góp chiếc Air Blade 40tr, trả trước 20tr, còn 20tr góp 1 năm, tiền lãi là gần 8tr cũng hợp lý chứ ko có gì phải xoắn cả các bạn ạ. Coi như tiền thuê xe 1 năm là 8tr :)

DUONG THUY Tranthanhtai
Trả lời 8 năm trước
Chao.toi muon mua xe nouvo lx 2011 tra gop.toi tra truoc 20%.gop 18thang.vay co mua dc k xin tu van giup.0939876582