Xe nào hợp với dáng em?! ^-^

[font_4]Mình đang tính mua xe tay ga, nhưng mà hok bít xe nào hợp với dáng mình hết[:,)], ai có kinh nghiệm tư vấn giùm mình với nhé, mình cao (1m65) và ốm.[:D] thank nhìu nhìu![/font_4]
nguyễn trần thuỷ tiên
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ nếu bạn cao 1m65 thì hợp với xe ATILA hơn đó .bây giờ có nhiều loại xe mới ra tha hồ cho bạn lựa chọn nhưng mình nghĩ chiều cao của bạn chắc chắn sẽ hợp với xe ATILA hơn đó và đặc biệt nếu bạn da trắng thì lại càng nổi hơn với chiếc xe màu đen.
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
dáng truồn chân dài thì thi đi vespa LX ko thì kưng làm người iu anh rùi a đèo đi ,nhà anh ngèo chỉ có nouvo thui [:x][:x][:x][;;)][;;)]
Tracy whitney
Trả lời 15 năm trước
Huhu...please cho mình thêm lựa chọn nữa đi!Atilla, vespa, mình có thể đi xe nào nữa hok?![:x] Mình mún bít mình có thể đi những loại nào để lúc đi mua có thể có nhìu lựa chọn linh động.Mình bít ít về xe lắm.[:(]Bạn bít tư vấn cho mình nữa đi, mình cảm ơn nhìu nhìu![:D]
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
Chọn xe nào mà mình thích, vừa túi tiền mình là đẹp. Chứ xe đẹp mà mình không thích hoặc không ccó tiền mua thì chạy không đẽp đâu.