Cho em hỏi xe Nouvo LX 135 của Yamaha và xe Air Blade của Honda. Xe nào hơn?

Cho em hỏi xe Nouvo LX 135 cua Yamaha va xe Air Blade cua Honda. xe nao hon ? va gia cua 2 loai xe nay bán trên thị trường la bao nhiêu ??? [:-/]
Trả lời 15 năm trước
lx
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
chạy nouvo LX hay hơn chứ! AB đang "sốt" theo phong trào!!!! LX giá 29tr200 (chưa giấy tờ), AB tùy từng màu,, nói chung tất cả phải từ 34 "củ" trở lên chưa giấy tờ gì hết[:D]
styles
Trả lời 15 năm trước
Đây là giá xe tớ vừa lấy được ở HCM Giá Xe Mới ngày 29 tháng 12 năm 2008 (12 giờ 15 phút trưa) * Air Blade Trắng: 34 triệu 800 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Xanh Đen: 35 triệu 200 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Đỏ : 36 triệu 500 ngàn(Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Cam REPSOL :34 triệu 000 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * Nouvo LX 135 màu nâu,màu đen,xanh,bạc đen: 29triệu 000 ngàn (chưa bao giấy tờ dó bạn) * Nouvo RC 135 Đỏ Đen và trắng: 29 triệu 300ngàn (chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo RC 135 LiMited Đỏ Den :31 triệu 200 ngàn(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * CLICK Màu Trắng - Đỏ - Đen Giá 27 triệu 500ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh) * CLICK PLAY Vàng - Hồng - Xanh Giá 27 triệu 800ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)(Xe này dành cho các bé teen teen của *****...) Theo nhu cầu thị trường, xin dưa thêm 1 chiếc Air blade Thái Fi Mà anh em dang sốt nè(hÌnh em sô hàng o dưới mời tham khảo nhé) Giá Air blade Thái Fi : 52 triệu 700ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=55 triệu 400ngàn Hiện tai theo người đi nhận xét thì Ab tốt hơn [:)] tuy nhiên giá lại trên trời quá bạn có thể xem thêm mấy topic nói về 2 xe này cũng đã so sánh rất kỹ rồi, Bạn vào đó đọc tham khảo và cân nhắc [:)]
Trả lời 15 năm trước
xe tăng là hơn hết.
nguyen anh minh
Trả lời 15 năm trước
đang sở hữu cả 2 em này rút cho em giai kết luận: Khi tăng ga: -AB ít hao xăng 35km/l máy hú như xe tăng - Yamaha LX 135 Limited Edition máy kêu tương đối uống xăng như xe tăng 30km/l 2/ khả năng tăng tốc : -AB tăng tốc chạy đua với Rùa thì OK nhưng chở vợ theo khi tăng tốc thì...đi xe buýt nhanh hơn -LX135 : tăng tốc nhanh cộng với gầm rú của máy 3/ khả năng giải nhiệt: -AB ít nóng -LX nóng lột lông ,nếu chở vợ nhớ kêu bà xã thay quần mặc váy ngồi bên 4/Kiểu dáng : -AB nữ chạy có vẻ hay bình mới rượu cũ máy Click dàn lông AB -LX xe kiểu nữ nhưng mấy em nào "gấu" mới dám chạy hơi "man". tùy thích cái nào ra mua cái đó khỏi suy nghĩ phân vân
pham duc manh
Trả lời 10 năm trước
Ai ns lx 1l/30km... bn ko dy lx bao.jo ak...