Giá của honda click và air blade?

minh dang tim hieu ve dong xe ga honda click va air blade ,khong biet nen chon mua xe nao?co ai biet gia chinh xac cua 2 loai xe nay khong?va mua o cua hang nao re nhat?
Trả lời 16 năm trước
Air blade cơ bản là cải tiến từ Click, kiểu dáng khỏe khoắn hơn, hệ thống kim phun xăng tiết kiệm nhiên liệu hơn so với xe tay ga khác. bù lại giá xe lại cao hơn click rất nhiều. em cũng ko hiểu bọn Honda làm ăn kiêu gì mà khan hàng để giá thị trường đẩy lên kinh quá. theo em biết thì giá Air blade giờ là 33.2tr màu đen . còn đỏ là 33.6tr Pác có thể qua 286 phố huế hoặc gọi: 0988 210 820 Xe click thì rẻ hơn rất nhiều 25tr thôi. sắp tết nên giá xe cứ tăng chóng cả mặt
tú
Trả lời 16 năm trước
CLICK giá 25tr AIR BLADE 28tr đó là giá niêm yết, còn thực tế khó mua được giá đó lắm. Khan hàng mà, nhất là Air blade
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

bạn mua trên vatgia nhiều cửa hàng giá rẻ nhất