Mua xe máy tại một HEAD (cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm), tư vấn cho em?

Mua xe tại một HEAD (cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) thì có thể thực hiện bảo hành bảo dưỡng tại một HEAD khác được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Khi sử dụng sản phẩm xe máy do Honda Việt Nam cung cấp, Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo dưỡng tại tất cả các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc, với điều kiện xe của Quý khách còn trong thời hạn bảo hành. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về chế độ bảo hành và bảo dưỡng của công ty chúng tôi trong cuốn sổ bảo hành được phát kèm khi bán xe.