Mình có con Sh150i màu đỏ, nay muốn đổi vỏ sang màu cafe có được không?

Minh co con SH150i mau do ,nay muon doi bo ao mau cafe duoc kg.xin cac ban co y kien?
nguyen hai nam
Trả lời 15 năm trước
Mình không biết có đổi sang màu cafe như bạn muốn được không. Chỉ biết rằng theo quy định của pháp luật hiện hành thì khi bạn muốn đổi màu sơn của xe máy sẽ phải làm đăng kí chuyển màu của xe tại cq CA đấy. Tuy nhiên quy định là vậy nhưng thực tế ít người làm việc đó lắm.
mizuki
Trả lời 15 năm trước
sao lại không được! trước bạn đăng ký xe ở chỗ nào thì bạn mang giấy tờ đến chỗ đó xin đổi màu sơn người ta làm lại đăng ký cho nhưng mà mất cũng phải gần 1tr đấy.. xe bạn mình màu đen, nó mới phun lại màu cafe sữa ,đến cơ quan công an nó giải quyết cho ngon lành mà..mấy cái ông mua bán xe máy cũ vẫn thường làm việc đó suốt mà, màu nào thịnh thì các ông đi sơn lại bán mà[;)]