Xe max kawasaki đổi pô đi có bị phạt ko?? hình phạt ra sao??

Xe max kawasaki đổi pô đam đi có bị phạt ko?? hình phạt ra sao?? Name: chubo Email: huy301092@yahoo.com
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bản chất của "độ" xe chính là thay đổi hình dạng, kết cấu ban đầu của xe. Điều này lại vi phạm vào Luật Giao thông. Tuy nhiên, hiện hầu hết CSGT, các cơ quan chức năng dường như vẫn chưa để mắt tới hiện tượng này. [:-P] Luật Giao thông cấm "độ" xe Điều 50, khoản 2 Luật Giao thông đường bộ quy định: Chủ xe không được phép tự thay đổi kết cấu tổng thành khác với thiết kế nhà sản xuất đưa ra. Các phương tiện tham gia giao thông phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Còn hình phạt thì chưa thấy có bạn ạ[;)]
le thanh ngoc
Trả lời 11 năm trước

khong phat ban nha bo dam thuong mua ve gan vao no nho thi khong phat neu ban chot vao thi khoi noi nha