Em nghe nói sắp ra xe exciter FI gì đó mà có thật ko vậy.exciter & airblade em nên mua con nào?

royal vu
Trả lời 14 năm trước
Trời, lần đầu tiên nghe nói Exciter FI đó, chắc là nằm trong kế hoạch của Yah năm 2011-2012-2013 wá. Hiện giờ Ex côn tay vừa mới ra mấy tháng chưa kịp quảng cáo trên truyền hình mà Ex FI chuẩn bị ra mắt thì chắc Ex côn tay có nc xếp xó wá. Bạn cứ mua Ex côn tay mới đi, hơi bị làm giá 1 tí nhưng chắc chắn mua về ko tiếc đồng tiền bát gạo đâu. Chứ còn mua AB thì làm gì, thiên hạ đầy rẫy ra đó rùi, mình đi đâu có gì mới, mua Ex mới đi ra đường sẽ có nhìu người dòm ngó nhất là thanh niên, giới trẻ đó.
nguyen huu loc
Trả lời 14 năm trước
em cũg rất thik con ex nhưg 3 ko chịu yamaha.exciter thườg & exciter côn tay xe nào ngon hơn và bền hơn hả.nhìu người nói ex côn tay chạy nồi bị kêu lọc cọc
royal vu
Trả lời 14 năm trước
exciter thường và côn tay máy đều như nhau cả, đám bạn mình mấy thằng chơi ex nhìu đời các loại và cho bít rằng đời nào máy cũng như nhau cả thôi, nhưng sau này có ex côn tay mới ra thì hôm bữa thằng bạn trong nhóm đi Vũng Tàu về nó nói kéo trên 150km/h lận. => ex côn tay nhanh hơn 1 tí so với ex thường. Còn chuyện hỏng hóc thì có thấy đứa nào kêu ca gì đâu, tụi nó đem xe đi bảo dưỡng, chăm sóc con xe rất kỹ lưỡng nên xe chạy rất bốc. duy nhất chỉ có một thằng trong nhóm mắc bệnh lười, nó mua ex RC màu vàng đen về chạy có lẽ 1 năm rửa xe đc 2-3 lần wá, nhìn cái xe thấy thương lun, do va quẹt nên nó xuống cấp trầm trọng, nhưng khi đua thử kéo ga thì nó vẫn nhỉnh hơn so với LX của mình. bạn nói ba bạn nghe về bài viết của mình xem thử bác thấy như thế nào, phải nhất quyết đi men, trên 18 tuổi rùi chứ có còn con nít nữa đâu mà mua xe cũng bị ép. ko bít bạn định mua xe xài trong bao lâu chứ mình xài xe chừng 2 năm là đổi chiếc mới lìn. Cho dù xe đang chạy vẫn còn rất ngon, chắc tại vì mún thử cảm giác mới.
royal vu
Trả lời 14 năm trước
à, còn chuyện nồi bị kêu lọc cọc ớ hả? bây giờ mình nói bạn là xe AB dây điện ko đủ tiêu chuẩn chất lượng, dễ chập cháy khi xảy ra va quẹt. XE AB chạy nóng máy wá thì ko thể tự động tắt máy đc, chạy về tới nhà rùi để đó là sáng hôm sau phải đem đi bảo hành lun.( gây biến dạng dây curoa) rùi đó, bạn kiểm chứng lời nói của mình đi. => người nào nói rằng xe EX côn tay chạy bị kêu lọc cọc ở trong nồi đâu, kêu ra đây mình chất vấn thử vài câu về cảm giác khi chạy xe EX mới ntn, bóp côn ra sao là đảm bảo nín ngay.
nguyen huu loc
Trả lời 14 năm trước
[-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-] [:-t][:-t][:-t][:-t] cám ơn bạn nhe !
nguyenthanhtrai
Trả lời 14 năm trước
may bac ah.xe ex con tay chay boc lam.em dam chac la no hon xe ex thuong.toc do thi thoi roi.o que em hok co duong Vip nen len dc 130km/h van goi la qua ngon roi.hihi.cong nhan xe con tay pro that.may bac thay sao???nen mua ex con tay ung ho yamaha hehehe