Tôi muốn biết xe hino, kia ,isuzu,sản xuất tại nước nào?

Nguyễn Đức Hòa
Trả lời 13 năm trước

xe isuzu,hino nhap linh kien cua nhat ve lap rap tai viet nam,ngoai ra con co xe nhap khau nguyen chiec tu nhat.Con xe kia lap rap tai viet nam nhap linh kien cua han quoc

cho hoi ban o tinh nao?

Trả lời 7 năm trước
Hãng Isuzu Là Hai Hãng Lớn Nhất Nhật Bản Còn Kia Là Hàng Của Hàn Quốc Riêng Chỉ Có Isuzu Là Hang Lớn Nhất Nhật Bản
Huynhtrongtri
Trả lời 7 năm trước

Isuzu, hino là của nhật bản. Kia là của Hàn Quốc

<a href="http://thacobinhduong.com"> thaco bình dương</a>

Long Lo Van
Trả lời 6 năm trước

Thật ra bạn nên quan tâm tới chất lượng và công dụng tùy điều kiện kinh doanh cụ thể mà lựa chọn xe tải phù hợp. Tất cả xe tải nhập khẩu CKD đều đạt tiêu chuẩn nhập khẩu mà. Về giá thì khác nhau do nhập khẩu ở các nước nhật bản, hàn quốc, mỹ,..

Xem thêm giá xe tải Isuzu Vinh Phuc để biết thêm bạn nhé!

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm xe tải Fuso sản xuất tại Nhật, nhắc tới Nhật là khỏi lăn tăn rồi nhỉ :D