Xe máy không đúng tên đúng chủ thì có bị phạt không?

Xe tôi mua lại của người quen,chưa đổi tên đổi chủ.mấy lần tôi bị công an giao thông kiểm tra hành chính.kiểm tra tới đăng ký xe thì toàn hỏi xe của ai.có lần tôi bị phạt vì không đúng tên đúng chủ,nhưng không có biên bản gì cả.tôi muốn hỏi là tôi có bắt buộc phải thay tên đổi chủ không.Nếu tôi vẫn để như vậy thì có được không.Mong mọi người cho tôi ý kiến

 |  Xem: 3.450  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 19/07/2010 - 17:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chẳng sao cả.. chưa có luật nào phạt người ta như vậy hết.. chỉ khổ một điều là khi bác bị phạt vấn đề khác như tai nạn giao thông thì liên lụy đến người chủ đăng kí xe thôi.. vậy thì oan ức cho người ta lắm.. hì..

Nói chung là nên đổi sang đúng tên bác thì hơn, đỡ phiền phức mỗi khi Hugo hỏi thăm

Ngày gửi: 19/07/2010 - 17:29

chán cái ông betiteo này thật! Người ta đã bảo là mấy lần bị phạt rồi mà lại! tôi cũng mới bị phạt đây! Mấy thằng công an nó đưa hẳn quyuển luật giao thông đường bộ cho mình xem điều 33 thì fải. Nếu xe ko chính chủ (kể cả có giấy đăng ký xe, bảo hiểm) mà ko có giấy chuyển nhượng mua bán(đối với xe mua cũ) hoặc giấy tờ như CMTND hay gi gi đó của chủ xe (nếu xe mượn) thì nó vẫn xịch tiền mình theo khung hinh thi từ 100-200nghìn! Mẹ mình đi mãi công an dưới Hn mấy lần chặn lại ktra giấy tờ chả sao kả, về quê chơi, mấy thăng chó công an đó như chết đói gặp ai cũng chặn rồi cũng phạt! Bực thật!

Ngày gửi: 15/02/2011 - 00:15
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Ghế ngồi xe hơi Farlin BF850B
Liên hệ gian hàng...
CL-3562 Ốp chân phanh, ga, côn #390
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn