Tôi định mua chiếc ablade nhưng giá cả thì loạn quá?

gia cua dai ly honda uy nhiem la 38tr 500 (phien ban the thao) da co giay to bo do choi la 1 650 000 d. con tai dai ly khong phai cua hon da uy nhiem thi khoang 37tr 500 bo do choi gia dao dong tu 700 den 1 100 000. mua ngoai thi thi so xe khong co bao dam. khong biet co khi nao nguoi ta thay do gia cho minh khong nhi. xin moi nguoi cho loi khuyen

tran hao nam
Trả lời 11 năm trước

mua o dau cung nhu nhau bac a.neu bac la dai ly ban xe bac co dam thay the phu tung xe roi ban khong?lam an buon ban chu tinh lon hơn ông cố nội nua bac oi.cu yen tam,cho nao re thi quất,nhung em khuyen bac khong nen mua AB,dam bao khong bao lau bac xe chán,vi em da sai no roi,vua moi chia tay khi di dc 5.000km, neu thick tay ga sao khong chon nouvo135,hay SX125? neu bac co j muon tu van ve 2 loai xe tren cu pm YH cho em,e xe tu van cho bac