Hỏi về đèn pha Osram Silverstar M5

Xin hỏi mình lắp bóng này vào có phải đi lại điện đóm gì không. Bên bán nó kêu lắp trực tiếp, ko sao. E sợ cái không sao của chúng nó nên hỏi xem bác nào có lắp rồi thì tư vấn cho e với. Điện đóm có bị ảnh hưởng gì không, tuổi thọ bóng có` cao không???

E xin cảm ơn

Lê Văn Hùng
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo thêm về èn pha Osram Silverstar M5 tại đây nhé.http://www.denxe.vn/tu-van/52-tu-van/122-den-pha-xe-may-m5-silverstar-tang-sang-50-osram.html

Have fun!